Hương vị tình thân: Mạnh Trường tung ảnh trước và sau khi có "nóc nhà", hứa hẹn sắp lấy được ai đó

Hương vị tình thân: Mạnh Trường tung ảnh trước và sau khi có 'nóc nhà', hứa hẹn sắp lấy được ai đó
Hoàng Long Hương vị tình thân vừa chia sẻ những hình ảnh thú vị trước và sau khi có nóc nhà, hứa hẹn sắp tới sẽ có một đám cưới sau bao lâu mong chờ.

"Hương vị tình thân" những tập gần đây đang tập trung vào mối quan hệ của Hoàng Long và Phương Nam. Sau 3 năm để vuột mất người con gái mình yêu thương, Hoàng Long quyết định theo đuổi cô một lần nữa. Thế nhưng dù anh làm mọi cách để thể hiện tình yêu của mình, Phương Nam vẫn rất kiên quyết không thể "nối lại tình xưa" với anh.

Mới đây, sau khi tập 16 phần 2 Hương vị tình thân lên sóng, Mạnh Trường đã chia sẻ hình ảnh thú vị: "Đàn ông trước và sau khi có nóc nhà". Có thể thấy sau 80 tập phim lên sóng, khán giả đã chứng kiến sự thay đổi khá nhiều từ anh chàng tổng tài Hoàng Long. Và người có thể làm cho anh thay đổi nhiều đến vậy không ai khác là Phương Nam.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường tung ảnh trước và sau khi có

Ngay những tập đầu Hoàng Long đã xuất hiện với hình ảnh một doanh nhân thành đạt, nghiêm túc. Trong công việc luôn tuân thủ theo nguyên tắc khắt khe, không chấp nhận một chút sai sót nào từ nhân viên của mình. Tuy nhiên tới khi gặp và quen Phương Nam, Hoàng Long đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Anh dễ chịu hơn, không còn khắt khe và khó chịu như trước.

Anh chàng tổng tài vì Phương Nam mà lui tới khu chợ bình dân, đợi cô mua đồ cả giờ đồng hồ - điều mà trước đây anh chưa từng chấp nhận. Cũng vì Phương Nam mà Hoàng Long biết quan tâm tới cảm xúc của người khác. Không còn thờ ơ, lạnh lùng như với những cô gái trước đây mẹ giới thiệu cho mình.

Trước đó biên tập Trịnh Khánh Hà - biên tập của Hương vị tình thân cũng chia sẻ những hình ảnh của cặp đôi được chú ý nhất hiện tại kèm dòng trạng thái: "Các chị đã hết giận Shark Long chưa? Cuối tuần nghe bảo mưa, mình tha thứ đi cho đỡ cô đơn được không". Dưới bài viết của mình cô còn nhắm gửi đến các fan hâm mộ của Hoàng Long và Phương Nam: "Trả oder cẩu lương cho các chị em đó".

Hương vị tình thân: Mạnh Trường tung ảnh trước và sau khi có
Hương vị tình thân: Mạnh Trường tung ảnh trước và sau khi có

Theo những thông tin được chia sẻ có lẽ sắp tới các fan của cặp đôi Hoàng Long và Phương Nam sẽ được chứng kiến phân cảnh tái ngộ dưới mưa đầy lãng mạn của họ. 

Sau khi cùng nhau ngấm mưa, Phương Nam sẽ chấp nhận tha thứ cho Hoàng Long? Liệu Phương Nam sẽ vì sự chân thành của Hoàng Long và vì tình yêu của mình mà "nối lại tình xưa" với anh? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong Hương vị tình thân phần 2.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn

Mạnh Trường là một một nam diễn viên nổi tiếng, tài năng với ngoại hình “chuẩn  soái ca. Anh được khán giả biết đến sau khi tham gia các bộ phim của Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Việt Nam (VFC) như: Hoa nở trái mùa, Đường lên Điện Biên, Ngược chiều nước mắt, Cả một đời ân oán, Sinh tử, Hồ sơ cá sấu và Hương vị tình thân...

 - Ảnh 1

Profile của diễn viên Mạnh Trường

Tên thật: Nguyễn Mạnh Trường

Năm sinh: 11/09/1985

Quê quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m82

Nghề nghiệp: Diễn viên

Chuyện đời tư, sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân của diễn viên Mạnh Trường đang được rất nhiều khán giả quan tâm và tìm kiếm, xem chi tiết tại đây: