Một thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ngồi dạng xoạc chân, chạm đế giày lên trần xe bus

Thậm chí khi biết mình đã vô tình lọt vào ống kính, thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ này vẫn không chỉnh lại thư thế ngồi.
Một thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ngồi dạng xoạc chân, chạm đế giày lên trần xe bus - thumbnail

Các cuộc thi sắc đẹp trong nước hiện đang đi đến những vòng thi quan trọng. Sự thể hiện tài năng, kỹ năng và cả cách suy nghĩ của các thí sinh là điều mà khán giả quan tâm. Tất cả những hoạt động chính và cả hậu trường đều được người hâm mộ đón chờ theo dõi. 

Một thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ngồi dạng xoạc chân, chạm đế giày lên trần xe bus - Ảnh 1

Mới đây khoảnh khắc vô tình ghi lại dáng ngồi của một thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gây nên luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Cụ thể, Thanh Hoa - một ứng viên nặng ký của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chia sẻ đoạn clip "Xe bus chở thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ có gì vui?" lên tài khoản TikTok cá nhân.

Trong clip Thanh Hoa ghi hình lại cảnh các thí sinh đang trên xe ô tô để di chuyển đến địa điểm ghi hình. Sẽ không có gì đáng nói nếu ống kính không vô tình để              lộ khoảnh khắc một người đẹp nào đó đang dạng chân lên cao, đặt hẳn chân vẫn đang đi giày chạm trần xe. 

Một thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ngồi dạng xoạc chân, chạm đế giày lên trần xe bus - Ảnh 2

Dù thí sinh đó đang đeo tai nghe nhưng vẫn ý thức được có người đang quay hình của mình. Tuy nhiên cô chỉ che mặt và tỏ ra chút ngại ngùng chứ không hề bỏ chân xuống. Không rõ thí sinh ấy đang luyện tập giãn cơ hay nghĩ rằng đó là hành động khoe chân dài cực ngầu nhưng hành động thiếu tinh tế đó đã thật sự nhận về rất nhiều lời chê bai. 

Một thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ngồi dạng xoạc chân, chạm đế giày lên trần xe bus - Ảnh 3

Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình trước hình ảnh kém duyên và cho rằng thí sinh này xứng đáng bị trừ hết điểm thanh lịch vì hành động không tinh tế, không phù hợp để trở thành một Hoa hậu. 

Một thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ngồi dạng xoạc chân, chạm đế giày lên trần xe bus - Ảnh 4

Trước đây cũng đã có khá nhiều mỹ nhân Việt mất điểm với công chúng vì dáng ngồi vô duyên của mình. Hoa hậu Kỳ Duyên từng nhận mưa chỉ trích vì tư thế ngủ kém duyên trên máy bay. Á hậu Huyền My cũng từng có một pha ngồi kinh điển khiến netizen dậy sóng, phản ứng dữ dội vì gác chân vô duyên cao hơn cả người đối diện.

Một thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ngồi dạng xoạc chân, chạm đế giày lên trần xe bus - Ảnh 5
Một thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ngồi dạng xoạc chân, chạm đế giày lên trần xe bus - Ảnh 6

Tuy nhiên với hành động của thí sinh trong Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thật khó để chấp nhận bởi việc dạng chân lên cao, đặt hẳn chân vẫn đang đi giày chạm trần xe. Chưa kể cô gái còn đang tham gia cuộc nhan sắc nơi đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ từ trong ra ngoài.