Phan Mạnh Quỳnh tổ chức đám cưới 0 đồng theo hình thức trực tuyến

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức đám cưới 0 đồng theo hình thức trực tuyến
Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh cùng bà xã đã tổ chức đám cưới bằng hình thức trực tuyến, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Sự kiện: Phan Mạnh Quỳnh

Sau đám cưới đình đám được tổ chức vào tháng 4 vừa qua tại Nghệ An, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy đã dự định tổ chức tiệc báo hỷ tại TP.HCM. Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới online sau nhiều lần phải hoãn tiệc báo hỷ. Đăng tải trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết: "Đám cưới 0 đồng chuẩn 5K. Nói chứ cũng buồn vì không tổ chức được do dịch á mọi người. Tuy nhiên, trước khi tạm hoãn đám cưới tại Sài Gòn, chúng mình cũng đã kịp quay MV cho ca khúc mình viết tặng bả nhân ngày trọng đại của hai đứa".

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức đám cưới online thay vì tiệc báo hỷ như thông báo - Ảnh 4
Đám cưới 0 đồng của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ cặp đôi đã quay xong MV ca khúc được anh viết tặng riêng cho bà xã và sắp tới sẽ cho ra mắt vào ngày 8/8. Xuất hiện trong "tiệc cưới onlie", mặc dù diện áo phông đen đơn giản nhưng cả hai vợ chồng vẫn không giấu được niềm vui trước người thân và bạn bè thân thiết. Được biết, quy mô của đám cưới đặc biệt này chỉ có 12 người ở nhiều nơi khác nhau, đảm bảo những quy tắc phòng dịch. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về tiệc báo hỷ tại TP.HCM sẽ tiếp tục bị hoãn lại đến bao giờ. 

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức đám cưới online thay vì tiệc báo hỷ như thông báo - Ảnh 2
Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tại lễ hôn phối tại nhà thờ trước đó
Phan Mạnh Quỳnh tổ chức đám cưới online thay vì tiệc báo hỷ như thông báo - Ảnh 1
Cặp đôi rạng rỡ, nắm tay nhau trong đám cưới được tổ chức hoành tráng tại quê nhà chú rể

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy đã tổ chức đám cưới hoành tráng tại quê nhà của nam ca sĩ ở Nghệ An. Tại thời điểm đó, đám cưới của anh và bà xã hot girl đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Cả hai đã có 6 năm hẹn hò kể từ khi chính thức mối quan hệ vào năm 2015. Trong suốt khoảng thời gian đồng hành bên nhau, cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm cũng như những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn. 

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức đám cưới online thay vì tiệc báo hỷ như thông báo - Ảnh 3
Phan Mạnh Quỳnh và bà xã đã nhiều lần phải hoãn tiệc báo hỷtại TP.HCM do tình hình dịch Covid-19

Clip Phan Mạnh Quỳnh và bà xã xuất hiện tình cảm tại sự kiện:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh