Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn "rể nhà người ta", vừa cưới đã phải đun nước, làm thịt gà

Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn

Sau lễ cưới, hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh áo phông, quần đùi lúi húi nhóm lửa nấu nước làm gà ở nhà vợ đang hot rần rần trên khắp các trang MXH.

Sự kiện: Phan Mạnh Quỳnh

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh đang ở quê vợ. Đáng chú ý, anh chàng ăn mặc giản dị, tất tả tay chân lụi cụi nhóm bếp củi để đun một nồi nước to làm thịt gà.

Kèm theo bức ảnh "chồng nhà người ta" này là dòng trạng thái hài hước: “Đúng là cuộc đời thằng đàn ông: 18 năm làm hoàng tử, 1 ngày làm vua, cả đời còn lại làm… Mới làm chồng người ta được mấy ngày mà đã nhóm bếp đun nước thịt gà vất vả quá anh Quỳnh ơi.” Nhìn thấy hình ảnh một nam ca sĩ - nhạc sĩ đình đám Vbiz Phan Mạnh Quỳnh mặc quần đùi, áo phông, chân đi dép lào ngồi thổi lửa khiến người hâm mộ không khỏi bật cười cho phận làm rể.

Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn
Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Một số người còn tranh thủ cơ hội để cà khịa thần tượng của mình. Theo suy đoán của các "thánh phán" thì có thể là do đám cưới vừa rồi Phan Mạnh Quỳnh chơi lớn hát Vợ Người Ta trên sân khấu nên bà xã mới dằn mặt, bắt nhóm lửa đun nước thế này đây. Một số khác lại nhận định, anh đang cố gắng làm tròn trách nhiệm của "rể nhà người ta", lao động cật lực để có cảm hứng viết thêm bài “phận làm trai”. 

Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn

Một số bình luận của cộng đồng mạng về bức ảnh hiếm hoi của Phan Mạnh Quỳnh:

Có chàng trai viết lên cây nên giờ chặt luôn cây để làm củi đun nước.”

“Nhìn này mới thấy gần gũi với người nổi tiếng chút. Chứ toàn thấy nhiều người đăng ảnh sang chảnh, đồ hiệu nhà hàng sang thấy nó xa ơi là xa. Lâu mới thấy mấy người có hình ảnh gần gũi như này.”

“Đừng có ai bảo lấy vợ sướng không nhá. Đang bận nấu nước làm thịt gà nè. Chuẩn chồng người ta luôn đó, ai nhủ bữa đó lên hát luôn Vợ Người Ta cho máu làm gì.”

Được biết, trên thực tế, bức ảnh Phan Mạnh Quỳnh nấu nước, làm thịt gà đã được đăng tải từ giữa năm 2020 chứ không phải sau khi nam ca sĩ cưới vợ. Đây cũng là một trong những lần anh về nhà bạn gái ra mắt và đã không ngại mặc quần đùi, xắn tay áo vào bếp để nấu ăn, hái dừa, đun nước… Thời điểm này, nhiều người đã dành lời khen cho nam ca sĩ vì lối sống giản dị lại tâm lý, đảm đang "hết phần thiên hạ". Và sau hôn lễ thì bất ngờ hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ trở lại.

Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn
Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn
Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn
Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn

Phan Mạnh Quỳnh nổi tiếng là người có lối sống cực kỳ giản dị, dù gặt hái được nhiều thành công nhưng anh không phô trương, khoe khoang đồ hiệu. Thời điểm đang trên đỉnh cao sự nghiệp, nam ca sĩ bất ngờ tuyên bố ở ẩn và lui về quê Nghệ An tận hưởng cuộc sống yên bình. Phan Mạnh Quỳnh thích một nhịp sống bình lặng, thư thái như một người nông dân thực thụ. Lúc thì anh câu cá, đi dạo cùng bạn gái Khánh Vy hay thỉnh thoảng có cảm hứng sẽ sáng tác nhạc.

Chia sẻ facebook Kelly Tran