Phan Như Thảo dưới ống kính của ông xã đại gia Việt kiều hơn 26 tuổi: Gầy, đẹp như nàng thơ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 20/04/2022 17:24 (GMT +7)
Phan Như Thảo chia sẻ hình ảnh dưới ống kính của ông xã. Không ít chị em "tag" nửa kia của mình vào học hỏi "chồng của người ta".
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Phan Như Thảo tự hào phổng mũi khoe thành quả của ông xã hơn 26 tuổi dành cho mình. Theo đó, trong chuyến du lịch trở về quê hương, ông xã Đức An thể hiện tài năng nhiếp ảnh. Dưới ống kính của ông xã đại gia, cựu người mẫu rạng rỡ, trẻ trung và đặc biệt mảnh mai, thon thả. "Ảnh của Nguyễn Đức An chụp ạ, giật mình chưa?", Phan Như Thảo viết.

Vẻ đẹp tươi trẻ và quyến rũ của cựu người mẫu nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng: "Chị giảm cân xong đẹp như gái đôi mươi", "Nay chị Thảo ốm lại rồi, đẹp quá", "Như nàng thơ"... Ông xã hơn 26 tuổi của Như Thảo cũng để lại bình luận nịnh khéo "nóc nhà quyền lực": "Vợ xinh đẹp thì cố có tâm".

Phan Như Thảo dưới ống kính của ông xã đại gia Việt kiều hơn 26 tuổi: Gầy, đẹp như nàng thơ - Ảnh 1

Phan Như Thảo sinh năm 1988, trước khi trở thành vợ đại gia cô từng là diễn viên, người mẫu được nhiều người chú ý. 

Lấy đại gia Việt kiều, cựu người mẫu được ông xã yêu chiều, cưng nựng như bà hoàng. Nhất là khi hạ sinh "tiểu công chúa" đầu lòng, lúc nào cô cũng được ông xã quan tâm hơn trứng mỏng. Đại gia Đức An nhiều lần thể hiện rõ hình ảnh ông xã cuồng vợ nhất nhì làng giải trí. Không chỉ gác lại sự nghiệp, tập trung lo lắng cho từng bữa ăn giấc ngủ của những người thân yêu xung quanh mình, ông xã Phan Như Thảo còn ủng hộ hết mình trong việc phát triển việc kinh doanh. Theo chia sẻ của anh, bà xã là người khéo léo, ham học hỏi vì vậy khi có sự hậu thuẫn cô có thể phát triển nhiều hơn những gì anh tưởng tượng.

Phan Như Thảo dưới ống kính của ông xã đại gia Việt kiều hơn 26 tuổi: Gầy, đẹp như nàng thơ - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Lấy đại gia Việt kiều Mỹ hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo khẳng định chọn vì đáng yêu chứ không vì tiền

Không chỉ dừng lại ở đó, đại gia Đức An còn lập di chúc để lại toàn bộ đất đai, tài sản cho bà xã. Thông tin này từ "chồng nhà người ta" khiến hội chị em đỏ mắt ghen tỵ. Không ít người chỉ mong rằng mình có thể gặp được người đàn ông yêu thương và cưng chiều mình như vậy mà thôi.

Với sự hậu thuẫn hết mình từ ông xã giàu có, cựu người mẫu Phan Như Thảo tích cực đầu tư, kinh doanh. Vợ chồng cô sở hữu nhiều bất động sản giá trị, trải dài từ miền Trung vào đến miền Nam.

Phan Như Thảo dưới ống kính của ông xã đại gia Việt kiều hơn 26 tuổi: Gầy, đẹp như nàng thơ - Ảnh 3

Lấy đại gia Việt kiều Mỹ hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo khẳng định chọn vì đáng yêu chứ không vì tiền Phan Như Thảo: "Không biết chọn gì, chỉ biết chọn chồng, chọn chồng đúng là không phải chọn gì nữa" Phan Như Thảo có con sớm vì sợ chồng bằng tuổi ông nội của bạn con

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp