Phan Như Thảo được chồng đại gia lấy kem đánh răng cho mỗi sáng, mát xa mỗi tối, sống như "bà hoàng"

Phan Như Thảo lại một lần nữa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe được ông xã hết mực cưng chiều.
Hashtag: Sao Việt
Phan Như Thảo được chồng đại gia lấy kem đánh răng cho mỗi sáng, mát xa mỗi tối, sống như 'bà hoàng' - thumbnail

Dù từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi "theo chồng bỏ cuộc chơi" giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nhưng cuộc sống hiện tại của Phan Như Thảo khiến nhiều người mơ ước. Mới đây, cựu người mẫu một lần nữa gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc được ông xã hết mực yêu chiều.

>>Xem thêm: Phan Như Thảo xinh đẹp, quyến rũ dưới ống kính ông xã đại gia hậu giảm cân

Phan Như Thảo được chồng đại gia lấy kem đánh răng cho mỗi sáng, mát xa mỗi tối, sống như 'bà hoàng' - Ảnh 1

Cụ thể, vào chiều ngày 17/1, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo đăng tải một đoạn clip ngắn trích từ camera tại nhà, ghi lại khoảnh khắc được chồng đấm bóp, chiều chuộng. Trong video, cựu người mẫu nằm dài trên ghế sofa, tay bấm điện thoại. Kế bên cô là ông xã Đức An đang ngồi đấm lưng, tẩm quất cho bà xã.

Phan Như Thảo được chồng đại gia lấy kem đánh răng cho mỗi sáng, mát xa mỗi tối, sống như 'bà hoàng' - Ảnh 2

Không chỉ đăng tải đoạn clip cho thấy độ yêu chiều vợ của chồng đại gia, Phan Như Thảo còn tiết lộ thêm rằng cô được ông xã Đức An chăm sóc tận chân răng kẽ tóc. Theo đó, bà meh 1 con cho biết nam doanh nhân l luôn lấy kem đánh răng vào bàn chải cho vợ 2 buổi sáng tối. Đại gia Đức An cũng không ngần ngại sấy tóc cho vợ mỗi khi cô gội đầu xong.

"Anh người yêu vẫn luôn lấy kem đánh răng vào bàn chải cho mình đủ ngày 2 buổi sáng tối. Mình gội đầu xong bước ra là thấy đang đứng cầm máy sấy tóc bật sẵn để sấy tóc cho mình vì sợ mình lạnh. Dạo này mình bận quá thì ảnh đòi đi tìm thêm một bạn gái nữa để về chăm sóc cho mình, tấm lòng thật bao la", Phan Như Thảo hài hước chia sẻ.

Phan Như Thảo được chồng đại gia lấy kem đánh răng cho mỗi sáng, mát xa mỗi tối, sống như 'bà hoàng' - Ảnh 3

Ngay khi đăng tải, khoảnh khắc ngọt ngào, được chồng yêu chiều như "bà hoàng" của Phan Như Thảo thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Bên dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm của đại gia Đức An dành cho bà xã.

Phan Như Thảo và doanh nhân Đức An kết hôn vào năm 2015. Sau 1 năm chung sống, cặp đôi chào đón cô con gái cưng có tên thân mật là Bồ Câu. Chuyện tình chân dài - đại gia của cặp đôi từng gặp rất nhiều lời dèm phe. Đặc biệt, hôn nhân của họ cũng đối diện với thị phi liên quan đến vợ cũ của Đức An là Ngọc Thúy khi đôi bên nổ ra nhiều tranh cãi.

Phan Như Thảo được chồng đại gia lấy kem đánh răng cho mỗi sáng, mát xa mỗi tối, sống như 'bà hoàng' - Ảnh 4

Thế nhưng, dù gặp nhiều thử thách, cả hai cũng luôn bên nhau, cùng nhau vượt qua tất cả và vẫn có  cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ sau hơn 6 năm về chung nhà. Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ loạt khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân.

Phan Như Thảo được chồng đại gia lấy kem đánh răng cho mỗi sáng, mát xa mỗi tối, sống như 'bà hoàng' - Ảnh 5
Phan Như Thảo được chồng đại gia lấy kem đánh răng cho mỗi sáng, mát xa mỗi tối, sống như 'bà hoàng' - Ảnh 6