Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu

Đã có 2 nghệ sĩ Việt đứng ra bảo vệ cô gái 12 mối tình, cần tìm bạn trai sẵn sàng cho 500 triệu đầu tư trên chương trình hẹn hò "Ghép đôi thần tốc".
Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu - thumbnail

Đoan Minh - nữ chính trong chương trình hẹn hò Ghép Đôi Thần Tốc hiện đang là tâm điểm chú ý của dư luận với 12 mối tình cùng những tiêu chí chọn bạn trai bị cho là thực dụng như: đòi cho 500 triệu, nấu ăn phục vụ mình, "kiếm ngay mối mới" nếu phải ở chung và nấu ăn cho nhà chồng. Vì những tiêu chí "trên trời" cũng thái độ được cho là lố lăng tại chương trình, cô gái 9X đã nhận không ít "gạch đá". Vốn đang ầm ĩ trên MXH nên các nghệ sĩ cũng đã biết đến và có ngay phản ứng về sự việc đang hot này, mới đây nhất là người mẫu Lại Thanh Hương.

Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu - Ảnh 1

Theo đó, trên trang cá nhân của nguời mẫu Lại Thanh Hương, cô đã đăng tải một bài viết liên quan đến chuyện cô gái 12 mối tình gây bão trên MXH. Đáng chú ý, nữ người mẫu lại bênh vực và cho rằng những người chê trách Đoan Minh có chắc rằng mình chưa từng có suy nghĩ giống vậy hay không. Thậm chí, Lại Thanh Hương còn gay gắt khẳng định những người chửi cô gái 12 mối tình thường "đi bào tiền hoặc than phiền bồ không cho".

Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu - Ảnh 2

"Ủa nói nghe! Được bao nhiêu phần trăm mấy má chửi con bé trên show hẹn hò không có suy nghĩ như nó! Quen bồ chả hám bồ cho này cho kia, lo từ a đến ạ mà bày đặt chửi nó! Mấy má tao thấy suốt ngày đi bào tiền hoặc than phiền bồ không cho mà đi chửi nó cơ! Mà cái vụ đi Thái nó chả bảo đi tiền ai nấy trả còn gì mà kêu nó đào mỏ! Rồi cái vụ son nó bảo nó thích màu khác thì cũng bình thường thôi. Tao thì tao không thích tại nó dẹo thôi chứ mọi thứ tao thấy bình thường, hài như tao thấy đầy ngoài đường! Gớm nữa!", người mẫu Lại Thanh Hương chia sẻ.

Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu - Ảnh 3
Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu - Ảnh 4

Trước Lại Thanh Hương, Hứa Minh Đạt cũng là sao Việt hiếm hoi đã chia sẻ bài viết bênh vực Đoan Minh. Cụ thể, nam diễn viên cho biết: "Con người tôi kỳ lạ thật cứ bứt rứt hoài. Hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình họ thật sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này. Không có gì đáng trách cả". Nhưng không hiểu vì lý do gì mà ông xã Lâm Vỹ Dạ đã xóa khỏi trang cá nhân sau đó không lâu.

Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu - Ảnh 5

Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ cũng đã có chia sẻ về vụ việc ồn ào của cô bạn Đoan Minh. Người mẫu Trang Trần bày tỏ sự hoang mang của mình: "Hoang mang haha". Trong khi đó, con gái nghệ sĩ hài Lê Giang - diễn viên Lê Lộc cũng bày tỏ rằng bản thân ngán ngẩm với cô gái có gout người yêu "rất đơn giản" này: "Cô gái nổi nhất mạng xã hội hôm nay vì gout người yêu "rất đơn giản"".

Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu - Ảnh 6
Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu - Ảnh 7

Đáng chú ý, NTK áo dài Minh Châu lại bày tỏ quan điểm trung lập, thậm chỉ còn cho rằng cô gái có cách nói chuyện khá giống Nam Em. "Kiểu nói chuyện bạn gái này cái kiểu lắc lắc như Nam Em hé. Hihi chắc thần tượng Nam Em lắm mà đi sai đường xíu… Nhưng ngược lại - cái bạn nam dễ thương ghê - đúng gu em", NTK áo dài nổi tiếng viết.

Phản ứng của sao Việt về cô gái 12 mối tình, bạn trai cho 500 triệu mới yêu - Ảnh 8

Hiện, sự việc của Đoan Minh hiện vẫn là tâm điểm chú ý trên MXH, sau khi nổi tiếng, trang Facebook của cô gái đã có hơn 30 nghìn lượt theo dõi.