Phản ứng của Thùy Tiên khi bị hỏi về Đạt Villa, màn “đẩy thuyền” lạ lùng được làm rõ

Linh An Đăng lúc: Thứ tư, 21/09/2022 14:39 (GMT +7)
Thùy Tiên đã trả lời câu hỏi liên quan đến Tiktoker Đạt Villa trên livestream của mình.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian qua, cộng đồng mạng rần rần với thông tin Tiktoker Đạt Villa và Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nên duyên. Một bộ phận người hâm mộ ráo riết “đẩy thuyền tuy nhiên phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ trước màn ghép đôi được cho là lạ lùng nhất lịch sử này.

Phản ứng của Thùy Tiên khi bị hỏi về Đạt Villa, màn “đẩy thuyền” lạ lùng được làm rõ - Ảnh 1

Sự việc bắt đầu từ chuyến từ thiện ở Hà Giang của Đạt Villa. Những hình ảnh làm việc tốt của anh chàng được fans ca ngợi hết lời rằng Tiktoker này là một người có tấm lòng lương thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Có fan còn khẳng định hành động của nam TikToker đáng ngợi khen chẳng kém gì Quang Linh Vlogs. Từ đó, nhiều Villacon (tên fandom của Đạt Villa) tích cực đẩy thuyền với Hoa hậu Thùy Tiên. Cộng đồng fan cho rằng anh chàng hợp với Thùy Tiên hơn Quang Linh Vlogs vì đằng nào Đạt Villa cũng đã độc thân và còn ở Việt Nam, còn Quang Linh Vlog thì ở tít tận Angola không biết khi nào mới về nước.

Phản ứng của Thùy Tiên khi bị hỏi về Đạt Villa, màn “đẩy thuyền” lạ lùng được làm rõ - Ảnh 2

Như đã nói, hầu hết cộng đồng mạng đều cho rằng Đạt Villa và Hoa hậu Thùy Tiên không hợp để ghép đôi bởi mỗi người đều hoạt động giải trí ở một phương diện khác nhau. Hơn nữa gia cảnh và học vấn của 2 người cũng không có điểm gì tương đồng. Và để chứng minh chính xác nhất cho việc Đạt Villa và Hoa hậu Thùy Tiên không thể là một đôi, người hâm mộ đã tìm được phát ngôn của nàng hậu về vấn đề này.

Phản ứng của Thùy Tiên khi bị hỏi về Đạt Villa, màn “đẩy thuyền” lạ lùng được làm rõ - Ảnh 3

Cụ thể trong một lần livestream khi được hỏi “có quen Đạt Villa không?” thì Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 thẳng thắn khẳng định rằng: "Đạt Villa là ai? Chị không biết, chị không biết Đạt Villa". Không biết nàng Hậu có biết mình được đẩy thuyền với nam TikToker hay không, nhưng sau câu trả lời thẳng thắn đi vào lòng fan này, cộng đồng mạng đã vô thích thú. Chỉ trong ít giờ đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận hả hê.

Một số bình luận của dân mạng:

- Chị Tiên không biết Đạt Villa là đúng rồi, rõ ràng hai địa hạt khác hẳn nhau.

- Chị nói hay quá, chuẩn quá. Fan Đạt Villa rớt nước mắt.

- Cười chết, chị không biết Đạt Villa và chị cũng không cần biết tới luôn nha chị.

- Ưng cái bụng nha. Đẩy thuyền gì cũng cần có căn cứ, đây là màn ship bất ổn nhất tôi từng thấy.

Phản ứng của Thùy Tiên khi bị hỏi về Đạt Villa, màn “đẩy thuyền” lạ lùng được làm rõ - Ảnh 4
Bộ sưu tập túi hàng hiệu của Hoa hậu Thùy Tiên: Liệu có xứng đáng là “Gucci Girl” chính hiệu"? Thuỳ Tiên check-in tại biệt thự dát vàng của Chủ tịch Miss Grand, nhìn góc nào cũng thấy giàu Hoa hậu Thùy Tiên vừa lên đồ đi chơi, Phó Chủ tịch Miss Grand có bình luận ngỡ ngàng
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp