Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ nhắc đến "chiêu trò" tại các cuộc thi nhan sắc

Bach Thien Đăng lúc: Thứ tư, 21/09/2022 11:10 (GMT +7)
Đỗ Thị Hà tâm sự về chuyện "chiêu trò" tại các cuộc thi nhan sắc. Bên cạnh đó, người đẹp quan niệm thi Hoa hậu mang lại nhiều cơ hội cho nghề nghiệp tương lai.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #Sao Việt #Hoa hậu Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức đến với thủ đô Hà Nội. Xuất hiện với vai trò đương kim Hoa hậu, Đỗ Thị Hà có những chia sẻ đáng chú ý về vương miện cũng như đưa ra lời khuyên cho những cô gái gái có mong muốn thử sức với cuộc thu nhan sắc.

Trong những chia sẻ của mình, người đẹp xứ Thanh bất ngờ nhắc đến câu chuyện "chiêu trò" tại các cuộc thi Hoa hậu. Theo đó, Đỗ Thị Hà cho biết đến cuối cùng điều khiến các thí sinh tỏa sáng chính là nỗ lực từng ngày để thể hiện cái tôi của chính mình chứ không phải bằng bất cứ kỹ xảo, những điều tiêu cực nào khác.

Đỗ Thị Hà khuyên các thí sinh không nên dùng chiêu trò để nổi bật ở các cuộc thi nhan sắc.
Đỗ Thị Hà khuyên các thí sinh không nên dùng chiêu trò để nổi bật ở các cuộc thi nhan sắc.

“Mình có thể tưởng tượng một cuộc thi hoa hậu như vườn hoa, ai cũng xinh đẹp và tài giỏi. Bạn có thể khiến mình nổi bật nhưng không phải bằng cách dùng những chiêu trò hay kỹ xảo mà cách duy nhất đó là phải đầu tư vào bản thân, trau dồi các kỹ năng để mọi người có thể nhìn thấy bạn là màu sắc khác biệt, không trùng lặp với người khác. Đó là cách Hà ghi ấn tượng với Ban giám khảo và Ban tổ chức”, Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Nói về bản thân mình, Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết bản thân cô cũng có nhiều bỡ ngỡ khi tham dự cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, khi tham gia các hoạt động trong nhà chung cô dần rèn cho mình lối sống lành mạnh, tích cực.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự thi Hoa hậu mang lại nhiều cơ hội cho nghề nghiệp tương lai.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự thi Hoa hậu mang lại nhiều cơ hội cho nghề nghiệp tương lai.

Đỗ Thị Hà thẳng thắn cho rằng tham gia thi Hoa hậu là cơ hội cho nghề nghiệp tương lai: "Nếu trong hồ sơ xin việc của bạn ghi từng lọt vào top 5, hay top 10 Hoa hậu Việt Nam thì nó sẽ danh giá vì Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi uy tín nên mọi người cũng sẽ đánh giá cao những cô gái bước ra từ cuộc thi. Có thể nói Hoa hậu Việt Nam mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai”.

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà nhút nhát, tự ti vì là gái tỉnh lẻ, không sành điệu như gái phố

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng trưởng thành về phong cách và kĩ năng sau 2 năm đăng quang.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng trưởng thành về phong cách và kĩ năng sau 2 năm đăng quang.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê gốc Thanh Hóa. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp mang trên mình xứ mệnh đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc thế giới Miss World 2021.

Sau 2 năm đăng quang, Đỗ Thị Hà dần chứng minh hình ảnh ngày càng chín muồi của bản thân. Hiện tại người đẹp đắt show sự kiện được nhiều thương hiệu và nhãn hàng lựa chọn.

Đỗ Thị Hà nhút nhát, tự ti vì là gái tỉnh lẻ, không sành điệu như gái phố Đỗ Thị Hà "lão hoá sớm" ở tuổi 21: "Mới tí tuổi mà đầu đã hai thứ tóc rồi" Đỗ Thị Hà "mệt rã người" khi đi phát cơm từ thiện đến 1h sáng Đỗ Thị Hà tập tành làm Youtuber, tự tin khoe mặt mộc đẹp không tì vết
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp