Phát hiện nhiều sai phạm tại "khu đất Ngọc Trinh" rộng 1,1 ha ở Lâm Đồng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 25/05/2022 11:37 (GMT +7)
Qua kiểm tra hiện trạng khu đất Ngọc Trinh từng khoe, lãnh đạo Bảo Lộc - Lâm Đồng cho biết có nhiều hạng mục sai mục đích trên mảnh đất này.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít lâu, cơ quan chức năng ở Bảo Lộc, Lâm Đồng đã kiểm tra thực nghiệm và đưa ra những thông tin liên quan đến mảnh đất rộng "thẳng cánh cò bay" mà Ngọc Trinh từng khoe trên mạng xã hội.

Theo Tuổi Trẻ thông tin, lãnh đạo thành phố Bảo Lộc - tỉnh Lâm Đồng cho biết đã phát hiện nhiều hạng mục xây dựng không phép. Cụ thể, ban đầu đây là khu đất trồng cà phê, sau đó dù chưa được cấp phép nhưng chủ sở hữu đã thay đổi thành khu đất ở. Trên mảnh đất rộng 1,1 ha này, chủ sở hữu đã san gạt, xây dựng nhiều hạng mục mà chưa có sự đồng ý của cơ quan chức năng, trong đó có hai căn nhà đầy đủ tiện nghi.

Phát hiện nhiều sai phạm tại 'khu đất Ngọc Trinh' rộng 1,1 ha ở Lâm Đồng - Ảnh 1

Tuy nhiên, bà N.T.T.N, chủ sở hữu hiện tại của mảnh đất khi làm việc với cơ quan chức năng lại khẳng định căn nhà chỉ là nơi chứa nông cụ và để gia đình lui tới vui chơi.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ, sau nhiều lần ấp úng, bà N khẳng định đầu tháng 6 phía Ngọc Trinh sẽ tới đặt cọc, mua khu đất này.

Về hướng xử lý của cơ quan chức năng, lãnh đạo Bảo Lộc cho biết sau khi đối chiếu với dữ liệu của địa chính sẽ đề xuất tháo dỡ và hoàn nguyên trạng với mục đích sử dụng của khu đất.

Phát hiện nhiều sai phạm tại 'khu đất Ngọc Trinh' rộng 1,1 ha ở Lâm Đồng (Ảnh: Tuổi trẻ).
Phát hiện nhiều sai phạm tại "khu đất Ngọc Trinh" rộng 1,1 ha ở Lâm Đồng (Ảnh: Tuổi trẻ).
Phát hiện nhiều sai phạm tại 'khu đất Ngọc Trinh' rộng 1,1 ha ở Lâm Đồng (Ảnh: Tuổi trẻ).
Phát hiện nhiều sai phạm tại "khu đất Ngọc Trinh" rộng 1,1 ha ở Lâm Đồng (Ảnh: Tuổi trẻ).

>>> Xem thêm: Quản lý Ngọc Trinh khẳng định mua đất Lâm Đồng là thật, diện tích là 1,1 ha chứ không phải 11 ha

Trước đó, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bất ngờ vướng vào ồn ào "bịa chuyện" mua đất ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Trả lời phỏng vấn ngoisao.net, Minh Phương, quản lý của Ngọc Trinh khẳng định thông tin mua đất ở Lâm Đồng là sự thật. Cụ thể, cô và Ngọc Trinh chung tiền mua mảnh đất rộng 1,1 ha, tuy nhiên khi livestream Ngọc Trinh đã nói nhầm thành 11 ha. Tất cả các thông tin liên quan đến pháp lý đều do cô đứng tên, bởi lẽ Ngọc Trinh bận rộn không tiện cho việc gặp gỡ những người liên quan.

Phát hiện nhiều sai phạm tại 'khu đất Ngọc Trinh' rộng 1,1 ha ở Lâm Đồng - Ảnh 4

Bên cạnh đó, Minh Phương khẳng định họ mới đặt cọc, chưa đến ngày công chứng, sang tên. "Chúng tôi tiến hành mua lô đất này chưa lâu nên vẫn chưa hoàn tất thủ tục mua bán. Khi nổ ra lùm xùm, tôi đã làm việc với chính quyền địa phương, cung cấp giấy đặt cọc để chứng minh việc Ngọc Trinh mua lô đất là thật. Thành phố cũng đã gửi công văn yêu cầu xã kiểm tra, đo đạc lô đất. Xã công nhận diện tích lô đất của chúng tôi là 1,1 ha", cô nói.

Quản lý Ngọc Trinh khẳng định mua đất Lâm Đồng là thật, diện tích là 1,1 ha chứ không phải 11 ha Cơ quan chức năng vào cuộc vụ Ngọc Trinh "bịa chuyện" 11 ha đất ở Lâm Đồng Rich kid Gia Kỳ thừa nhận điều hối nhận nhất trong đời là thần tượng Ngọc Trinh Ngọc Trinh thanh minh sau khi bị lãnh đạo Bảo Lộc tố bịa chuyện mua 11 ha đất để thổi giá
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp