Quản lý Ngọc Trinh khẳng định mua đất Lâm Đồng là thật, diện tích là 1,1 ha chứ không phải 11 ha

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 24/05/2022 18:06 (GMT +7)
Quản lý của Ngọc Trinh khẳng định cả hai chung tiền mua miếng đất ở Lâm Đồng. Tuy nhiên diện tích là 1,1 ha chứ không phải 11 ha như nhiều người chia sẻ.
Hashtag #Sao Việt #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong nhưng câu chuyện ồn ào chiếm sóng những ngày qua phải kể đến chuyện Ngọc Trinh và quyền sở hữu mảnh đất rộng 11 ha ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Mới đây, câu chuyện này lại tiếp tục có diễn biến mới.

Theo đó, quản lý của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vừa có thông báo đáng chú ý. Cụ thể, trả lời phỏng vấn ngoisao.net, Minh Phương, quản lý của Ngọc Trinh cho biết câu chuyện mảnh đất ở Lâm Đồng là thật, không phải "nổ" để tiếp tay cho "cò" bất động sản thổi giá khiến sốt đất ảo.

Quản lý Ngọc Trinh khẳng định mua đất Lâm Đồng là thật, diện tích là 1,1 ha chứ không phải 11 ha - Ảnh 1

Bên cạnh đó, Minh Phương còn khẳng định, cô và Ngọc Trinh chung nhau mua mảnh đất đó, đang tiến hành thủ tục công chứng, sang tên. "Việc Ngọc Trinh mua đất ở Bảo Lộc là thật. Cô ấy mua chung với tôi chứ không phải "làm màu". Tuy nhiên diện tích lô đất là 1,1 ha, không phải 11 ha. Trong một lần livestream trò chuyện với người hâm mộ, Ngọc Trinh lỡ miệng nói nhầm thành 11 ha nhưng sau đó cô đã đính chính là 1,1 ha. Khi dựng video buổi livestream của Ngọc Trinh, một số nơi cắt bỏ đoạn Trinh đính chính về diện tích đúng của lô đất. Bản gốc hiện vẫn còn", quản lý Ngọc Trinh cho biết.

Quản lý Ngọc Trinh lên tiếng vụ 'bịa chuyện' mua mảnh đất rộng 11ha ở Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Quản lý Ngọc Trinh lên tiếng vụ "bịa chuyện" mua mảnh đất rộng 11ha ở Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Cũng trong phần trả lời mới nhất cùng truyền thông, quản lý của Ngọc Trinh cho biết cô được ủy quyền đứng tên, hoàn thành các thủ tục pháp lý cho nên cơ quan chức năng không tìm ra tên Ngọc Trinh trong phần chủ sở hữu đất là điều dễ hiểu.

Khi vướng vào những lùm xùm lùm này, Minh Phương cho biết Ngọc Trinh có khó chịu tuy nhiên cô không muốn lên tiếng đính chính hay giải thích bất kì điều gì. "Ngọc Trinh từng vướng vô số vụ lùm xùm nên lần này cô ấy thấy cũng bình thường. Chỉ có tôi là mệt. Tôi mệt mỏi vì phải giải thích, xử lý những vấn đề liên quan", quản lý Ngọc Trinh nhấn mạnh.

Trước đó, khi vướng vào lùm xùm "bịa chuyện" mua đất thẳng cánh cò bay ở Lâm Đồng, sao nữ Vòng eo 56 từng lên tiếng một lần duy nhất. Trên story trang cá nhân, cô đăng tải hình ảnh cùng trợ lý kèm theo đó là dòng chú thích: "Phải rồi chủ đất hổng phải tui đâu, chủ đất là người kế bên tui ó nha".

Quản lý Ngọc Trinh khẳng định mua đất Lâm Đồng là thật, diện tích là 1,1 ha chứ không phải 11 ha - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Cơ quan chức năng vào cuộc vụ Ngọc Trinh 'bịa chuyện' 11 ha đất ở Lâm Đồng

Câu chuyện mua đất của Ngọc Trinh bắt đầu khi vào 11/5 vừa qua, người đẹp check-in ở Bảo Lộc khoe lô đất mới. Tuy nhiên sau đó ít ngày lãnh đạo thành phố Bảo Lộc ông Đoàn Kim Đình khẳng định không có chuyện Ngọc Trinh sở hữu 11 ha đất ở Bảo Lộc như người đẹp này tuyên bố và nghi ngờ hành động này của Ngọc Trinh là tiếp tay cho môi giới bất động sản.

Sau đó phía Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng cũng lên tiếng cho biết cơ quan đang vào cuộc để làm rõ thông tin sai lệch được đăng tải trên trang facebook Ngọc Trinh. Đồng thời, Sở cũng sẽ gửi giấy mời phía Ngọc Trinh lên làm việc để giải thích những vấn đề liên quan. Thế nhưng đến bây giờ vẫn chưa bất cứ thông tin nào về buổi gặp gỡ này được chia sẻ.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ Ngọc Trinh "bịa chuyện" 11 ha đất ở Lâm Đồng Rich kid Gia Kỳ thừa nhận điều hối nhận nhất trong đời là thần tượng Ngọc Trinh Ngọc Trinh thanh minh sau khi bị lãnh đạo Bảo Lộc tố bịa chuyện mua 11 ha đất để thổi giá
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp