Phát ngôn của My Sói "Quỳnh Búp Bê" bất ngờ nóng trở lại: Con nào càng ngây thơ càng phải đề phòng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 23/03/2022 14:49 (GMT +7)
Nhân vật do Thu Quỳnh đảm nhận trong bộ phim "Quỳnh búp bê" từng có chia sẻ "gắt" về cách nhìn nhận con gái hiện đại.
Hashtag #Diễn viên Thu Quỳnh #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Giữa ồn ào về nữ ca sĩ Gen Z Hiền Hồ, netizen khui lại câu nói viral của Thu Quỳnh trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2018 - Quỳnh Búp Bê.

Cụ thể, nhân vật do Thu Quỳnh đảm nhận từng nói về cách nhìn con gái hiện đại. "Cứ con nào mà càng ngây thơ, càng trong trắng thì càng phải đề phòng". Khi mà làng giải trí liên tục khui ra chuyện trà xanh, người thứ ba, mượn chồng... thì câu nói của My "sói" trong Quỳnh Búp Bê càng được quan tâm đặc biệt. Bởi lẽ trong hoàn cảnh nào cũng vậy, không nên chỉ nhìn bề ngoài mà đánh giá bên trong một con người. Cũng có những cô gái ngây thơ, xinh xắn như búp bê nhưng rồi lại vướng vào ồn ào "cặp kè đại gia đáng tuổi cha mình".

Vai My 'sói' trong 'Quỳnh Búp Bê' nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.
Vai My "sói" trong "Quỳnh Búp Bê" nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nói về Thu Quỳnh, cô là nữ diễn viên sáng giá của màn ảnh phía Bắc. Mỗi nhân vật do cô đảm nhận đều được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, nét đa dạng trong phong thái thể hiện. Sau thành công với My "sói" trong Quỳnh Búp Bê, Thu Quỳnh tiếp tục góp mặt trong những bộ phim khung sóng giờ vàng của VTV như Về nhà đi con, Hương vị tình thân... Nhìn vào hành trình bền bỉ của nữ diễn viên sinh năm 1988 có thể thấy thành công chỉ đến với những người chăm chỉ, nỗ lực. 

Giữa ồn ào nữ ca sĩ GenZ, phát ngôn của Thu Quỳnh trong 'Quỳnh Búp Bê' bất ngờ nóng trở lại - Ảnh 1
Giữa ồn ào nữ ca sĩ GenZ, phát ngôn của Thu Quỳnh trong "Quỳnh Búp Bê" bất ngờ nóng trở lại - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Rộ thông tin nữ ca sĩ vừa trẻ, vừa xinh vừa hát hay giật chồng đại gia của đàn chị

Quay trở về câu chuyện nữ ca sĩ GenZ khiến khán giả mất ngủ trong suốt thời gian qua, dù liên tục bị đăng lên những khoảnh khắc tình cảm, thân thiết nữ ca sĩ này vẫn quyết giữ thái độ yên lặng, tránh búa rìu dư luận. Trong lúc đó, mọi chia sẻ và hình ảnh của cô ca sĩ này trong quá khứ đều được cư dân mạng "khai thác" triệt để.

Thu Quỳnh gặp "hội chứng hậu Covid": cân nặng tăng chóng mặt Điều ít biết về mẹ ruột diễn viên Thu Quỳnh: "Thiên nga đen" của sân khấu kịch Hiền Hồ là ai? Tiểu sử nữ ca sĩ Genz nhiều đồ hiệu, thích chơi golf, dính nghi án "mượn chồng" Rộ thông tin nữ ca sĩ vừa trẻ, vừa xinh vừa hát hay giật chồng đại gia của đàn chị
Diễn viên Thu Quỳnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp