Phi Nhung chuẩn bị sẵn sổ tiết kiệm cho 15 con nuôi, lo trước việc học Đại học của Hồ Văn Cường

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 16/11/2021 18:49 (GMT +7)
Cố ca sĩ Phi Nhung đã bỏ tiền túi mở sổ tiết kiệm cho 15 người con nuôi. Trước khi mất còn tính xong chuyện học Đại học của Hồ Văn Cường.
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi từ chối số tiền nửa tỷ mà bầu Thụy mong muốn giúp đỡ các con nuôi của Phi Nhung, sư cô Thích Nữ Minh Viên đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến những người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung

>>> Xem thêm:Phía Phi Nhung từ chối số tiền nửa tỷ đồng Bầu Thụy tặng 23 con nuôi

Sư cô Thích Nữ Viên Minh tại lễ cúng thất 49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung.
Sư cô Thích Nữ Viên Minh tại lễ cúng thất 49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung.

Cụ thể, trong buổi phát sóng trực tiếp tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung do trung tâm Thúy Nga Paris By Night phát sóng cách đây không lâu sư cô Thích Nữ Minh Viên đã hé lộ trong số 23 người con nuôi của Phi Nhung, có 15 bé đã có giấy tờ công nhận hợp pháp những bé còn lại được Phi Nhung nuôi nấng tại nhà riêng. Bên cạnh đó, theo chia sẻ của sư cô, giọng ca Bông Điên Điển đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi trước khi dịch bệnh bùng phát, những cuốn sổ này sẽ được giao lại cho các con khi trưởng thành. "Đây là số tiền do Phi Nhung tự bỏ vào để lo cho các con", sư cô Minh Viên chia sẻ.

Việc nuôi dưỡng, chăm sóc 23 người con nuôi sau khi ca si Phi Nhung qua đời nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.
Việc nuôi dưỡng, chăm sóc 23 người con nuôi sau khi ca si Phi Nhung qua đời nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Về Hồ Văn Cường, trong buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung của trung tâm Thúy Nga Paris By Night, sư cô cho biết trước khi qua đời, Phi Nhung đã có sự gửi gắm Hồ Văn Cường cho hiệu trưởng trường đại học Hoa Sen. Được biết, Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen là bạn thân của cố ca sĩ Phi Nhung và hiện tại Hồ Văn Cường đang theo học tại ngôi trường này.

Về cuộc sống của các con nuôi Phi Nhung sau này, sư cô Thích Nữ Minh Viên cho hay: "Từ sau khi Phi Nhung mất, chưa có mạnh thường quân nào lên tiếng hỗ trợ các con nuôi của chị. Nếu có, sư cô xin cảm ơn và tiếp nhận sự hỗ trợ nhưng sư cô sẽ cố gắng để tiếp tục tự lo cho các con chứ không giao các con cho ai cả".

Trước đó, vào ngày 15/11 lễ cúng thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra với không khí trang trọng, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết đã tụ họp để tưởng nhớ về một con người tài năng, luôn hướng đến những giá trị vì cộng đồng.

Câu chuyện tốt đẹp nuôi nấng giúp đỡ những người con nuôi của Phi Nhung bất ngờ gặp những phản ứng trái chiều từ dư luận. Xuất phát từ việc Phi Nhung bị tố lợi dụng Hồ Văn Cường để trục lợi riêng. Sau đó, thông tin khoản tiền cát - xê của Hồ Văn Cường từ sau cuộc thi Vietnam Idol kids vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa khiến cư dân mạng càng thêm xôn xao. Thậm chí, sau khi giọng ca 7X qua đời, phía quản lý của cố ca sĩ lên tiếng đẫ giải quyết ổn thỏa mọi việc nhưng câu chuyện về những người con nuôi của Phi Nhung vẫn là đề tài bàn tán, thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Phía Phi Nhung từ chối số tiền nửa tỷ đồng Bầu Thụy tặng 23 con nuôi Vợ cũ Bằng Kiều đăng ảnh hiếm từ thời còn "quê mùa" của Phi Nhung Vợ cũ Bằng Kiều bồng bế cháu trai Phi Nhung, vui vẻ khẳng định đã lên chức bà Trợ lý Phi Nhung tố Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố đẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp