Phía Phi Nhung từ chối số tiền nửa tỷ đồng Bầu Thụy tặng 23 con nuôi

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 18:27 (GMT +7)
Sư cô Thích Nữ Minh - người đại diện 23 người con nữ ca sĩ Phi Nhung - xin phép không nhận số tiền 500 triệu mà danh ca Ngọc Sơn đại diện bầu Thụy trao tặng.
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm nay (ngày 15/11), tại chùa Pháp Vân, gia đình và bạn bè thân thiết đã tụ họp lại để làm lễ cúng thất 49 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung. Tại đây, gia đình đã đặt hình ảnh của nữ ca sĩ Bông Điên Điển dọc khắp lối đi, không khí trang trọng và nhuốm màu tang thương.

Trong dàn sao Vbiz thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung, danh ca Ngọc Sơn cũng có mặt từ rất sớm để tưởng nhớ trước sự ra đi của người em thân thiết. Tại buổi lễ Chung thất của Phi Nhung, Ngọc Sơn nghẹn ngào chia sẻ: "Thật sự Ngọc Sơn thương Phi Nhung như người em trong gia đình. Hôm nay là ngày tưởng niệm của mẹ nhưng Ngọc Sơn nén lại cho tới giờ phút này vì thương Phi Nhung lắm. Người có tâm có đức mới nhận mấy đứa nhỏ ở ngoài mà nuôi. Nuôi mấy đứa trẻ không phải đơn giản đâu, còn giải quyết bao nhiêu chuyện nữa, chứ không phải tiền bỏ ra là nuôi được, phải có tâm".

Danh ca Ngọc Sơn có mặt tại buổi lễ cúng thất 49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung.
Danh ca Ngọc Sơn có mặt tại buổi lễ cúng thất 49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung.

>>> Xem thêm:Vợ cũ Bằng Kiều đăng ảnh hiếm từ thời còn 'quê mùa' của Phi Nhung

Nói về 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Phung, Ngọc Sơn cho biết đã gửi tặng 50 thùng sữa đến các cháu. Đáng chú ý, trong đôi lời phát biểu của mình, Ngọc Sơn còn bày tỏ mong muốn đại diện bầu Thụy trao tặng số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ cho việc nuôi dưỡng các cháu sau này.

Phía Phi Nhung từ chối số tiền nửa tỷ đồng Bầu Thụy tặng 23 con nuôi - Ảnh 2

Trước những lời phát biểu của danh ca Ngọc Sơn, sư cô Thích Nữ Minh Viên -  người đồng hành thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung và cũng là người gắn bó với 23 con nuôi - đã bất ngờ từ chối. "Trong lúc này, sư cô và các con dồn hết tâm trí để lo cho mẹ trong buổi lễ chung thất này cho hoàn mãn. Sư cô xin chân thành cảm ơn tấm lòng đó nhưng sư cô xin khất lại và không nhận số tiền đó", sư cô Thích Nữ Minh Viên chia sẻ.

Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng chia sẻ công khai với công chúng việc có nhà tài trợ muốn giúp đỡ và hỗ trợ Hồ Văn Cường trong cuộc sống và sự nghiệp sau này. Ngọc Sơn chia sẻ mong công chúng khép lại những ồn ào bàn tán liên quan đến Hồ Văn Cường và mẹ nuôi để Phi Nhung được ra đi thanh thản cũng như Hồ Văn Cường có thể trở lại cuộc sống, đam mê ca hát của mình.

Vợ cũ Bằng Kiều đăng ảnh hiếm từ thời còn "quê mùa" của Phi Nhung Vợ cũ Bằng Kiều bồng bế cháu trai Phi Nhung, vui vẻ khẳng định đã lên chức bà Trợ lý Phi Nhung tố Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố đẻ Lý do con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung không khóc nhiều khi mẹ ra đi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp