Phí Phương Anh bị gọi tên vào lùm xùm Thiều Bảo Trâm vì bài hát "tiên tri"

Phí Phương Anh bị gọi tên vào lùm xùm Thiều Bảo Trâm vì bài hát

Cô nàng Phí Phương Anh hẳn là cũng không ngờ bài hát của mình lại có khả năng ‘tiên tri’ cực mạnh như thế.

Rạng sáng nay 21/1, cư dân mạng hoang mang cực độ trước nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã "đường ai nấy đi" vì sự xuất hiện của "tiểu tam" ở level tinh tế, cao sang hơn là "trà xanh".

Thông tin lập tức trở thành vấn đề được cực nóng được đông đảo cư dân mạng quan tâm và chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên, cũng có những nhân vật, câu chuyện tưởng không liên quan bỗng trở nên liên quan không tưởng lại còn hợp tình hợp lý đến lạ. Bất ngờ nhất phải kể đến đó là cô ca sĩ mới debut Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh bị 'réo tên' vào lùm xùm Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng khi ra bài hát quá hợp thời - Ảnh 4

Cụ thể, cư dân mạng đã phong cho nàng Phí danh xưng "tiên tri vũ trụ" khi ra bài hát với tựa đề Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Tuy bài hát gây ra nhiều tranh cãi vì lời lẽ không phù hợp, nhưng ở hiện tại, khi nhìn nhận lại thì ai nấy đều phải công nhận không còn bài hát nào thích hợp với drama hot nhất lúc này ngoài ca khúc debut của Phí Phương Anh.

Ngay khi phát hiện sự trùng hợp trên, cư dân mạng liên tục "réo gọi" cô nàng vì tài tiên tri cũng như để lại nhiều bình luận bắt trend của bài hát trên: "Cắm sừng ai chứ đừng cắm sừng Trâm" với ý muốn bênh vực Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào chia tay Sơn Tùng vì nhân vật thứ 3.

Phí Phương Anh bị 'réo tên' vào lùm xùm Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng khi ra bài hát quá hợp thời - Ảnh 5

Trước đó, Phí Phương Anh đã trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen với quyết định lấn sân sang ca hát, thế nhưng ở bối cảnh hiện tại nhiều người nói vui rằng nên xem lại khả năng tiên tri cực đỉnh của bài hát này mà ngưng chỉ trích lại.

Về phía Thiều Bảo Trâm, nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ một bức hình chiếc bánh kem được cô đăng tải trên trang cá nhân. Đặc biệt, trên bánh còn có ghi dòng chữ "Be happy sister" (tạm dịch: Chị ơi hãy vui lên), kèm theo đó là dòng chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đang thất tình của nữa ca sĩ: "Cảm ơn các em đã bên chị lúc này".

Phí Phương Anh bị 'réo tên' vào lùm xùm Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng khi ra bài hát quá hợp thời - Ảnh 1

Những người em thân thiết của Thiều Bảo Trâm như Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, vợ chồng hot mom Thanh Trần cũng đều có động thái ám chỉ về nhân vật "trà xanh" (người thứ 3) khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Phí Phương Anh bị 'réo tên' vào lùm xùm Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng khi ra bài hát quá hợp thời - Ảnh 3

Chỉ sau vài phút đăng tải, mạng xã hội đã rúng động cả đêm qua vì cho rằng chuyện tình 7 năm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm  đã tan vỡ vì "người thứ ba" là Hải Tú.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần