Phía Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì khi vướng vào ồn ào người đẹp showbiz "bán hoa" bị bắt quả tang?

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ năm, 08/09/2022 11:12 (GMT +7)
Phía Hoa hậu Nông Thúy Hằng thẳng thắn trả lời khi bị netizen réo gọi vào ồn ào người đẹp showbiz "bán hoa" bị bắt quả tang.
Hashtag #Hoa Hậu #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, câu chuyện tú ông môi giới người đẹp showbiz "bán hoa" giá 360 triệu đồng bất ngờ trở thành đề tài bàn tán chiếm sóng mạng xã hội

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng nhiều cư dân mạng ngay lập tức tràn vào trang cá nhân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng làm rõ ngọn ngành.

Hậu đăng quang, Hoa hậu Nông Thúy Hằng liên tục vướng vào những ồn ào đời tư.
Hậu đăng quang, Hoa hậu Nông Thúy Hằng liên tục vướng vào những ồn ào đời tư.

Trên một bài viết mới nhất trên trang cá nhân, người đẹp gốc Hà Giang nhận được nhiều thắc mắc của cư dân mạng: "Mong là không phải em", "Tôi biết các bạn đang núp bóng ở đây để nghe ngóng đúng không”...

Trước những xôn xao của cư dân mạng, Hoa hậu Nông Thúy Hằng để lại bình luận khẳng định chắc nịch: "Chắc chắn là không phải em rồi, 25/8 em đang đi làm răng mấy anh chị phòng làm răng bảo chứng cho em", "Sáng nay em mới đi Đại hội Đoàn toàn Tỉnh chị ạ, tha cho em"... Dù không trực tiếp nhắc đến câu chuyện nào nhưng từ động thái của người đẹp có thể thấy cô ngầm phủ nhận bản thân liên quan đến những ồn ào không đáng có trong thời gian gần đây.

Khi 2dep.vn liên hệ làm rõ, quản lý Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết phía Hoa hậu không muốn chia sẻ bất kì điều gì liên quan đến câu chuyện này.

Phía Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì khi vướng vào ồn ào người đẹp showbiz 'bán hoa' bị bắt quả tang? - Ảnh 2
Phía Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì khi vướng vào ồn ào người đẹp showbiz 'bán hoa' bị bắt quả tang? - Ảnh 3
Phía Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì khi vướng vào ồn ào người đẹp showbiz 'bán hoa' bị bắt quả tang? - Ảnh 4

Đây không phải lần đầu tiên Nông Thúy Hằng vướng vào những ồn ào đời tư. Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, tên tuổi của cô bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội với những thông tin như: quảng cáo web đen, nợ tín chỉ nên chưa tốt nghiệp, qua lại với đại gia...

Trước những lời bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, người đẹp 23 tuổi đều nhanh chóng giải thích. Nông Thúy Hằng cho biết những thị phi chỉ sau một thời gian ngắn đăng quang khiến cô bị "choáng". Tuy nhiên, đối diện với những điều này là cách cô trưởng thành và trách nhiệm hơn mỗi ngày.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Nông Thúy Hằng được người dân quê nhà vây kín hậu ồn ào bị ghẻ lạnh

Sự thân thiện, gần gũi giúp Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam ngày càng được nhiều người yêu mến.
Sự thân thiện, gần gũi giúp Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam ngày càng được nhiều người yêu mến.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, quê gốc Hà Giang. Cô từng tham gia Miss World Vietnam và Hoa hậu Việt Nam. Sau một hành trình miệt mài, người đẹp tiếp tục thử sức với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 và chạm đến ngôi vị cao nhất.

Với cương vị đương kim Hoa hậu, Nông Thúy Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng. Bên cạnh đó, người đẹp xây dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi thường xuyên tương tác, trò chuyện cùng người hâm mộ.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng được người dân quê nhà vây kín hậu ồn ào bị ghẻ lạnh Nông Thuý Hằng xỏ giày 20 cm đi làm từ thiện Nông Thúy Hằng đáp trả tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ bằng loạt bằng chứng cực thuyết phục Điểm chung bất ngờ của Đỗ Thị Hà, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nông Thúy Hằng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp