Sau lời khai đẫm nước mắt của Britney Spears, bố đẻ nói: "Nhớ và yêu con"

Sau lời khai đẫm nước mắt của Britney Spears, bố đẻ nói:

Phát ngôn của ông Jamie Spears - bố đẻ Britney Spears - sau những lời khai đẫm nước mắt của cô khiến dư luận nổi giận.

Sự kiện: Sao Hollywood

Sau khi Britney Spears xuất hiện tại phiên tòa chấm dứt quyền bảo hộ của bố ruột là ông Jamie Spears thông qua hình thức trực tuyến vào sáng 24/6 (giờ Việt Nam), dư luận thế giới hiện đang rất quan quan tâm đến phản ứng của Tòa án lẫn phía ông Jamie Spears

Theo truyền thông Mỹ, sau khi kết thúc phiên toà, Chánh tòa Thượng thẩm Los Angeles, bà Brenda Penny, đồng thời cũng là người chủ trì phiên tòa trên đã có những chia sẻ như sau: "Cô Spears, tôi xin được phép cám ơn. Tôi chỉ muốn nói, tôi rất thông cảm với những gì nguyên đơn đã trình bày hôm nay. Tôi cũng thông cảm cho cảm giác của nguyên đơn lúc này và phải rất dũng cảm mới có thể nói hết những lời đó tại thời điểm này. Tôi muốn nguyên đơn biết toà án rất trân trọng vì nguyên đơn đã kết nối đến toà hôm nay để lấy lời khai. Những gì nguyên đơn cần làm là hoàn tất thủ tục để có thể chấm dứt quyền bảo hộ theo đúng quy trình".

Phía tòa án và bố ruột đã lên tiếng về vụ kiện của Britney Spears - Ảnh 2

Qua những chia sẻ rằng cũng thấy được phản ứng ban đầu của phía Tòa Thượng thẩm Los Angeles khá tích cực về vụ kiện của Britney Spears. Bà Brenda Penny đã bày tỏ sự cảm thông của mình với những gì mà nữ ca sĩ đã trải qua trong hơn 1 thập kỷ, bà cũng cho rằng Britney đã rất dũng cảm khi dám đứng lên nói ra tất cả. Bên cạnh đó, phía tòa án cũng rất trân trọng phía Britney Spears vì đã đến tòa để lấy lời khai.

Điều khiến công chúng đặc biệt chú ý chính là câu nói cuối cùng của vị Chánh án trong bài chia sẻ trên: "Những gì nguyên đơn cần làm là hoàn tất thủ tục để có thể chấm dứt quyền bảo hộ theo đúng quy trình". Bởi điều này cho thấy dường như Tòa Thượng thẩm Los Angeles đang đứng về phía Britney Spears và khả năng cao là cô sẽ thắng kiện, chính thức được tự do. Thông tin này đang được người hâm mộ toàn thế giới chia sẻ rộng rãi vì quá vui mừng, ai nấy đều hi vọng cho tương lai tự do của thần tượng sau nhiều năm bị "giam cầm".

Tìm hiều về căn bệnh rối loạn lưỡng cực khiến Britney Spears phải chịu 13 năm bị bố kiểm soát - Ảnh 10

Về phía bố ruột của Britney Spears -  ông Jamie Spears, và cũng là người bị nữ ca sĩ tố cáo đã đối xử với cô không khác gì nô lệ, kiểm soát mọi thứ của con gái cũng đã lên tiếng sau khi phiên tòa diễn ra. Cụ thể, người đại diện về mặt pháp lý của ông Jamie Spears - Vivian Thoreen - đã có thông cáo ngắn gửi đến báo giới: "Ông ấy cảm thấy rất tiếc khi thấy con gái phải chịu quá nhiều khổ đau như vậy. Ông Spears nhớ con gái và yêu cô ấy rất nhiều".

Phía tòa án và bố ruột đã lên tiếng về vụ kiện của Britney Spears - Ảnh 1

Chia sẻ này của ông Jamie Spears khiến cư dân mạng phẫn nộ, cho là "đạo đức giả", nhất là khi đối chiếu lại tâm sự đẫm nước mắt mà Britney Spears nói với tòa về những gì bố đẻ đã làm với cô trong suốt 13 năm qua. Người hâm mộ càng mong muốn quyền bảo hộ sẽ nhanh chóng kết thúc, trả lại tự do cho Britney Spears.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran