Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn

Sau khi tuyên bố hoãn chiếu vì dịch Covid-19, "Gái Già Lắm Chiêu V" - bộ phim điện ảnh có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng đã có lịch ra rạp trở lại.

Vào sáng nay 23/2, phía nhà sản xuất bất ngờ công bố ngày khởi chiếu chính thức của Gái Già Lắm Chiêu V sau khi lỡ hẹn vào mùng 1 Tết do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Theo đó, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ vào ngày 12/3 sắp tới, trễ hơn 1 tháng so với lịch chiếu cũ.

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn - Ảnh 3

Được biết, đây cũng chính là phim điện ảnh hiếm hoi và cũng là vai diễn cuối cùng mà cố NSND Hoàng Dũng đã tham gia. Trong phim, ông vào vai Vĩnh Nghị - một doanh nhân thành đạt ham mê cổ vật và rất có tiếng tăm trong giới thượng lưu ở Huế.

Gái Già Lắm Chiêu V sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim với phong cách xa hoa, quyền quý. Cùng với đó là những drama nghẹt thở của giới siêu già. Việc đầu tư hình ảnh, dàn diễn viên chất lượng, nội dung kịch tính, ngay từ thời gian đầu bộ phim đã thu hút được đông đảo sự chú ý của khán giả. 

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn - Ảnh 2

Thời điểm công bố lịch chiếu trở lại, Gái Già Lắm Chiêu V lập tức "gây bão" khắp cộng đồng mạng bởi khán gải rất mong chờ để được đón xem vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh rộng. Bằng chứng là rất nhiều khán giả đã để lại bình luận hứa sẽ ủng hộ phim cùng như "tag" tên bạn bè hẹn nhau đi xem phim  trên khắp các trang mạng xã hội.

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn - Ảnh 5

Cố NSND Hoàng Dũng rất hiếm khi nhận lời tham gia một bộ phim điện ảnh, nhưng mấy ai biết được đây lại là bộ phim cuối cùng của ông sau khi ra đi đúng ngay Mùng 3 Tết (14/2) vì bạo bệnh. Chính vì thế, khán giả đều đang hết lòng mong chờ Gái Già Lắm Chiêu V để được thưởng thức tài năng diễn xuất của ông và cũng là một cách để tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ tài ba.

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn - Ảnh 4
Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn - Ảnh 1
Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn - Ảnh 6
Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng có lịch chiếu trở lại sau tạm hoãn - Ảnh 7
Chia sẻ facebook Thu Trần