Đang căng thẳng tranh con với Brad Pitt, Angelina Jolie lại gặp rắc rối

Đang căng thẳng tranh con với Brad Pitt, Angelina Jolie lại gặp rắc rối
Bộ phim “Come Away” của Angelina Jolie nhận về vô số phản ứng tiêu cực dù chưa chính thức ra rạp.
Sự kiện: Angelina Jolie Brad Pitt

Mới đây, nam diễn viên David Oyelowo - bạn diễn của Angelina trong “Come Away” - cho biết, có một nhóm người đăng bài nhận xét tiêu cực về phim trên trang đánh giá điểm IMDB mặc dù chưa xem. David nói rằng, nhà làm phim rất sợ những sự bịa đặt bôi xấu tác phẩm. Ngày nay, khán giả đôi khi chỉ chọn phim thông qua điểm đánh giá (IMDB).

Phim mới của Angelina Jolie bị chê dù chưa ra mắt
Một cảnh trong phim sắp ra mắt của Angelina Jolie.

Nam diễn viên cho rằng bộ phim bị công kích bởi vì anh là người da màu. “Đây không phải lần đầu tôi bị tấn công vì là diễn viên da màu. Tôi thường đóng những vai truyền cảm hứng. Có lẽ nhiều người cảm thấy không thoải mái vì điều đó”. Sau khi xảy ra sự cố trên, hệ thống đánh giá phim IMDB đã khóa tính năng nhận xét về phim.

Từ lâu, các chỉ số trên IMDB, Rotten Tomatoes hay Youtube đã trở thành "vũ khí" của nhiều nhóm người muốn công kích một bộ phim. Năm 2016, bản làm lại bom tấn Ghostbusters trở thành mục tiêu của một loạt bài viết phê bình phim vì thay nhân vật chính thành phụ nữ. Tác phẩm lập kỷ lục phim bị chê nhiều nhất trên IMDB. Các bom tấn như Captain Marvel hay I Am Not Your Negro cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

“Come Away” sẽ được phát sóng trực tuyến có trả phí từ ngày 13/11. Đây là bộ phim tiền truyện của “Alice ở xứ xở thần tiên”.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hà Chi