Tài tử "Jocker" hóa thân thành Hoàng đế Napoléon trong bộ phim lịch sử

Tài tử

Dự kiến, nam tài tử Joaquin Phoenix sẽ là người đảm nhận vai chính trong bộ phim kể về cuộc đời nhân vật lịch sử Napoléon do đạo diễn Ridley Scott thực hiện.

Trang Deadline cho biết, Joaquin Phoenix và đạo diễn Ridley Scott sẽ hợp tác với nhau để thực hiện bộ phim mang tên Kitbag - dự án điện ảnh về cuộc đời Hoàng đế Napoléon Bonaparte.

Được biết, dự án phim điện ảnh sắp tới của đạo diễn Ridley Scott hướng tới khai thác đời tư của Napoléon, tập trung vào khoảng thời gian ông vươn lên làm nhà lãnh đạo tài ba của nước Pháp, cũng như mối quan hệ với người vợ Josephine.

Joaquin Phoenix đóng chính trong phim về Hoàng đế Napoléon - Ảnh 1
Nam tài tửu Joaquin Phoenix.

Bên cạnh đó, Ridley Scott muốn thông qua Kitbag giúp khán giả hiểu hơn về những hoài bão, những chiến thắng vang dội và tài thao lược đỉnh cao của vị Hoàng đế nước Pháp huyền thoại này. 

Tuy nhiên, trước khi chính thức bấm máy dự án này, Ridley Scott cần phải hoàn thành xong Gucci -  bộ phim có Lady Gaga tham gia với vai Patrizia Reggiani và sự tham gia của các diễn viên khác như Al Pacino, Robert De Niro, Adam Driver...

Nam tài tử Joaquin Phoenix sinh năm 1974, là một diễn viên kỳ cựu và nhà sản xuất tài năng của Hollywood. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật bền bỉ, tài tử 46 tuổi ghi dấu ấn với các vai diễn trong: Clay Pigeons, Gladiator, The Master, Walk the Line… Năm 2019, vai diễn Joker của anh được nhiều người tán dương hơn bao giờ hết. Cũng chính nhân vật này đã giúp anh được vinh danh với giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2020 và nam diễn viên chính xuất sắc tại Quả Cầu Vàng 2020.

Joaquin Phoenix đóng chính trong phim về Hoàng đế Napoléon - Ảnh 1
Vai Joker trong bộ phim cùng tên đã giúp Joaquin Phoenix gặt hái nhiều thành công.
Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn