Ra mắt phim về 4 siêu mẫu thống trị làng mốt thập niên 90

Ra mắt phim về 4 siêu mẫu thống trị làng mốt thập niên 90

Apple TV cho biết sẽ phát trực tiếp phim tài liệu về 4 siêu mẫu thống trị làng mốt thập niên 90: Campbell, Crawford, Evangelista và Turlington.

Mới đây, Apple TV cho biết sẽ tái hiện lại loạt khoảnh khắc hoàng kim trong sự nghiệp catwalk của 4 siêu mẫu nổi tiếng nhất làng thời trang những năm 1990.

Phim về 4 siêu mẫu thống trị làng mốt thập niên 90 - Ảnh 1
4 siêu mẫu huyền thoại làng catwalk Linda Evangelista, Cindy Crawford, Naomi Campbell và Christy Turlington.

Cụ thể, Apple TV sẽ phát trực tuyến bộ phim tài liệu mang tên The Supermodels kể về bốn tên tuổi sáng giá của làng mốt thế giới: Naomi Campbell, Cindy Crawford, Linda Evangelista và Christy Turlington.

Qua một số thông tin ít ỏi từ nhà sản xuất, đạo diễn của The Supermodels là Barbara Kopple - người từng hai lần đạt giải Oscar. Nội dung của bộ phim được tiết lộ là câu chuyện kể về nữ quyền mà bốn chân dài cùng nhau định hình, mở đường cho những thành công của thế hệ người mẫu sau này.

Tuy nhiên ngày chính thức công chiếu bộ phim tài liệu đặc biệt này vẫn là một dấu hỏi lớn.

Phim về 4 siêu mẫu thống trị làng mốt thập niên 90 - Ảnh 2

Nói về bộ phim đặc biệt này, siêu mẫu Naomi Campbell mong muốn: qua cuộc hành trình của bốn chị em có thể phần nào đó truyền cảm hứng sáng tạo, làm đẹp và sống đẹp cho những người trẻ trên toàn thế giới.

Còn Cindy Crawford cho biết: "Tôi vui mừng khi được đoàn tụ với đồng nghiệp của mình. Đây là một cơ hội nữa để chính tôi khám phá cách các siêu mẫu vượt qua giới hạn về nhận thức và truyền thống của nghề người mẫu trong thời đại mang tính biểu tượng đó”.

Christy Turlington chia sẻ: "Qua The Supermodels, tôi mong muốn được sát cánh với những người phụ nữ tuyệt vời đã cùng tôi lớn lên, nhìn lại khoảng thời gian tưởng như chưa từng có trong nghiệp catwalk".

Những năm 1990, bốn cô gái: Naomi Campbell, Cindy Crawford, Linda Evangelista và Christy Turlington từ các miền khác nhau trên thế giới hội tụ tại kinh đô thời trang nước Mỹ. Cả bốn người đều là những vedette huyền thoại của mọi sàn diễn catwalk cao cấp từ New York đến Paris. Mỗi người họ đều có hành trình dài để chạm tới đỉnh cao trong sự nghiệp, vượt lên hàng đầu trong ngành công nghiệp ăn mặc lúc ấy đang dần định hình. 

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn