Phim Việt giờ vàng “sạn" lớn, lỗi hoá trang xa rời thực tế khó chấp nhận

Linh An Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 14:05 (GMT +7)
"Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" đang là phim Việt chiếu giờ vàng và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả đi đã đi gần đến tập cuối.
Hashtag #Phim Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Phim "Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ" đang được chiếu tại khung giờ vàng trên VTV3 đã dần đi đến hồi kết và chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc. Thế nhưng ở tập 37 vừa qua, khán giả bất ngờ phát hiện một tình tiết "sạn" vô cùng to đấy chính là Mai Anh - con gái của Việt và Lam bị bệnh ung thư, tình trạng sức khỏe vô cùng nghiêm trọng, có thể nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào.

Mai Anh bị bệnh ung thu nặng nguy hiểm đến tính mạng
Mai Anh bị bệnh ung thu nặng nguy hiểm đến tính mạng

Tuy nhiên khi đang chờ đươc hiến tủy thì Mai Anh vẫn có một bộ móng tay được sơn sửa rất chỉn chu như thể vừa từ tiệm nail bước ra. Chi tiết này được khán giả cho rằng là "sạn rất to" bởi trên thực tế bệnh nhân ung thư sơn móng tay sẽ làm cản trở việc kẹp đo huyết áp và bác sĩ cũng sẽ không nhìn được màu sắc của móng tay để xem xét tình trạng bệnh.

Hơn nữa đã bị bệnh, cơ thể mệt mỏi luôn ở trong bệnh viện để chữa trị làm sao có thời gian để làm nail. Thêm vào đó, mẹ của Mai Anh dù có lo lắng mất ăn mất ngủ vì con gái thì vẫn xuất hiện với gương mặt trang điểm rất đậm, bộ móng màu mận chín vẫn bóng loáng. Theo phần lớn ý kiến của khán giả, dù là phim nhưng không thể quá xa rời thực tế.

Mai Anh bệnh nặng chờ được ghép tuỷ vẫn làm được móng tay
Mai Anh bệnh nặng chờ được ghép tuỷ vẫn làm được móng tay
Mẹ Mai Anh dù đau khổ cho con nhưng vẫn có thời gian làm nail tay
Mẹ Mai Anh dù đau khổ cho con nhưng vẫn có thời gian làm nail tay

Đâu chỉ có “hạt sạn” trong lỗi hoá trang ở những tập cuối, trước đó phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cũng đã nhận về rất nhiều bình luận chê trách của khán giả. Điều khiến mọi người than phiền nhiều nhất là tình tiết trong phim quá rối rắm, phức tạp và chồng chất khiên cưỡng. 

Các nhân vật có mối quan hệ chồng chéo với nhau đã đành, lại thêm hành xử đầy vô lý đến mức gây ức chế cho người xem. Đặc biệt là nhân vật Lam, vợ cũ của nam chính Việt liên tục có lối suy nghĩ, hành động cực kỳ khó hiểu. Cũng vì tính cách nhân vật không hợp lý nên diễn xuất của các diễn viên trở nên gượng gạo theo. 

Đặc biệt là nhân vật Mai Anh, con gái của Vũ và Lam bị xem là điểm yếu của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ. Ngoại hình của diễn viên Quỳnh Trang vai Mai Anh bị cho là quá già dặn, giống với em gái của Việt Anh hơn là hai bố con.

Phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'
Phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"

 

 

Quỳnh Trang là ai? Hot girl mùa thi thành "con gái Việt Anh" trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" Lã Thanh Huyền may 100 bộ váy thiết kế để làm nữ chính trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là dự án mới toanh của Việt Anh, Quỳnh Nga?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp