Triệu Lộ Tư được đề cử giải Nữ Thần Kim Ưng, fan ruột nói chưa đủ trình

Lan Thy Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 14:08 (GMT +7)
Dù đang là cái tên hot nhất dàn diễn viên 9X Trung Quốc nhưng Triệu Lộ Tư vẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều khi được đề cử giải Nữ Thần Kim Ưng.
Hashtag #Triệu Lộ Tư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giải thưởng Nữ thần Kim Ưng là một trong những giải thưởng danh giá nhất điện ảnh Trung Quốc dành cho các diễn viên nữ thực lực và có nhiều đóng góp thành công trong nền điện ảnh nước nhà. Càng gần đến lễ trao giải, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng càng được quan tâm. Tính từ đầu năm đến nay, có rất nhiều cái tên đã được nhắc đến. Khi danh sách đầu tiên được công bố, Cổ Lực Na Trát và Đàm Tùng Vận thu về rất nhiều sự chú ý. Sau đó, trên mạng tiếp tục lan truyền tin Lý Thấm và Dương Tử có thể trở thành Nữ thần.

Triệu Lộ Tư được đề cử giải Nữ Thần Kim Ưng, fan ruột nói chưa đủ trình - Ảnh 1

Gần đây nhất netizens tiếp tục truyền tai nhau những thông tin cho rằng Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư là hai ứng viên sáng giá cho danh hiệu này. Hai diễn viên trẻ sẽ cùng Đàm Tùng Vận tranh vị trí Nữ thần Kim Ưng 2022.

Theo những thông tin từ khán giả Trung Quốc, để trở thành Nữ Thần Kim Ứng không quá khó. Ngoài thực lực diễn xuất, diễn viên còn phải có điều kiện trọng nữa đó là từng có một bộ phim ăn khách được chiếu trên đài Hồ Nam (đơn vị tổ chức Kim Ưng). Sau đó, ban tổ chức sẽ dựa trên một số tiêu chí khác để xem xét và lựa chọn. 

Trong 3 nữ diễn viên được đề cử, Đàm Tùng Vận đã tạo được ấn tượng với Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Trong khi Bạch Lộc cũng thu về một lượng fan không nhỏ với Châu Sinh Như Cố. Còn Triệu Lộ Tư, cô nàng mới chỉ vừa vượt lên gần đây nhờ phim Tinh Hà Xán Lạn đóng chung cùng Ngô Lỗi. Trước đó diễn xuất của Triệu Lộ Tư không được đánh giá cao, các chỉ số về thành tích phim đều ở mức thấp.

Triệu Lộ Tư được đề cử giải Nữ Thần Kim Ưng, fan ruột nói chưa đủ trình - Ảnh 2

Thông tin Triệu Lộ Tư được đề cử giải Nữ Thần Kim Ưng này đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Những tưởng các fan của Lộ Lộ sẽ vui mừng và ủng hộ thì mọi chuyện lại diễn ra ngược lại. Một số fan ruột của nữ diễn viên 9X bày tỏ rằng dù yêu thích và luôn muốn thần tượng giành giải thưởng nhưng để với tới Nữ Thần Kim Ưng thì Lộ Lộ chưa thực sự xứng đáng. Hơn nữa nữ diễn viên cũng chưa có phim nào được chiếu trên đài Hồ Nam.

Một số bình luận từ phía fans hâm mộ: 

- “Xin phép bế Lộ Tư về, tớ là fan còn thấy tào lao nữa huống gì với anti. Chưa có phim chiếu đài Hồ Nam nữa. Kim Ưng luôn ưu tiên cho diễn viên có phim chiếu đài nó, mà ở đây Lộ Tư không có. Chắc là ai đó loan tin thất thiệt thôi”. 

- “Phim Tinh Hà Xán Lạn của Lộ Lộ vừa mới hết còn chưa tổng hợp hết kết quả này nọ lấy đâu ra bê lên treo  Nữ Thần Kim Ưng hả giời". 

- “Haha năm nay nếu Bạch Lộc hoặc Triệu Lộ Tư trúng giải Kim Ưng thì lại được trò cười cho bàn dân thiên hạ xem”.  

Triệu Lộ Tư được đề cử giải Nữ Thần Kim Ưng, fan ruột nói chưa đủ trình - Ảnh 3

 

Ảnh Triệu Lộ Tư vui vẻ với Ngô Lỗi ở hậu trường Tinh hán xán lạn Nhan sắc Triệu Lộ Tư khi khóc liệu có vượt qua Dương Tử, Ngu Thư Hân? Triệu Lộ Tư lên sóng MXH vì ảnh chụp bằng cam thường năm 18 tuổi: Mũi cao, da mịn như em bé
Copy URL
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp