Phong cách sống YOLO và những tín đồ ở Hollywood

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 01/09/2020 13:43 (GMT +7)
YOLO đang là phong cách sống được các sao Hollywood lựa chọn cũng như truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Yolo là gì?

YOLO là viết tắt của cụm từ "You only live once" (Tạm dịch: Bạn chỉ sống có một lần)

Vì mỗi người chỉ sống một lần trên đời, nên hãy dành nhiều thời gian để trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ trên thế giới, tìm kiếm niềm vui ngay hiện tại và làm những việc có ý nghĩa. Đó chính là phong cách sống YOLO mà các sao Hollywood đang theo đuổi.

Phong cách sống YOLO và những tín đồ ở Hollywood

Zac Efron

Zac Efron là tín đồ của phong cách sống YOLO. Thậm chí anh chàng còn xăm chữ YOLO trên tay như một lời nhắc nhở chính mình. Anh yêu thích một cuộc sống tự do với chuyến phiêu lưu, mạo hiểm khắp thế giới, đi leo núi, lướt sóng và thử thách các giới hạn của bản thân.

Phong cách sống YOLO và những tín đồ ở Hollywood - Ảnh 1
Phong cách sống YOLO và những tín đồ ở Hollywood - Ảnh 2

Với Zac Effron, khám phá chính mình là điều không nên chần chừ bởi không một ai biết ngày mai mặt trời có đón ta vào ban mai nữa hay không.

Taylor Swift

Ngoài những thành tích đánh nể trong sự nghiệp ca hát, Taylor còn tham gia rất nhiều hoạt động xã hội và luôn dành thời gian cho gia đình, cha mẹ, bạn bè. Sự gần gũi, chân tình của công chúa nhạc đồng quê được cho là xuất phát từ phong cách sống mà cô theo đuổi: YOLO. 

Taylor Swift tin rằng, người thân bạn bè mình có thể rời bỏ mình bất kỳ lúc nào. Vì thế khi còn bên nhau thì hãy dành cho nhau sự quan tâm, chia sẻ và tận hưởng niềm ấm áp vô bờ của tình thân.

Chính lối sống YOLO này đã khiến nữ ca sĩ trở thành người trẻ tuổi nhất thuộc top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn năm 2015.

Phong cách sống YOLO và những tín đồ ở Hollywood - Ảnh 3
Phong cách sống YOLO và những tín đồ ở Hollywood - Ảnh 4

Emma Watson

Sau loạt phim đình đám Harry Potter, Emma Watson đã vươn lên trở thành ngôi sao hạng A đình đám. Nhưng cô không vì danh vọng mà trở thành một người kênh kiệu, khó gần hay tự mãn. Rất nhanh chóng, cô đã bước ra khỏi hình tượng Hermione để trở về với cuộc sống thật, Emma chăm chỉ học tập và tham gia rất nhiều hoạt động xã hội khác.

Phong cách sống YOLO và những tín đồ ở Hollywood - Ảnh 5

Là một tín đồ YOLO, Emma dành nhiều thời gian để theo đuổi một cuộc sống có ý nghĩa, không ngừng hoàn thiện bản thân và làm điều lợi lạc cho nhân loại.

Cô luôn trau dồi và học hỏi nhiều điều mới lạ. Công việc diễn xuất bận rộn, cô vẫn tốt nghiệp đại học Brown danh giá của Mỹ. Hiện nay Emma còn là một vận động viên, ca sĩ, vũ công, họa sĩ, người hướng dẫn yoga.  Cô cũng từng là đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc về nữ quyền.

Phong cách sống YOLO và những tín đồ ở Hollywood - Ảnh 6
Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp