Phóng viên vụ sạt lở Trà Leng: Rắn rỏi trong nghề 30 năm phải bật khóc vì một khoảnh khắc

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 31/10/2020 23:34 (GMT +7)
Người phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam đã quay máy đi chỗ khác, anh nghẹn ngào bật khóc khi một thi thể em bé được đưa ra từ đống bùn đất.
Hashtag #Sạt lở đất ở Quảng Nam #NEWS #Nóng trên MXH

 

Trưa nay 31/10/2020, hình ảnh một người phóng viên đã bật khóc tại hiện trường vụ sạt lở đất vùi lấp 11 hộ gia đình tại thôn Trà Leng bật khóc, đưa máy quay chỗ khác khi nhìn thấy thi thể em bé chỉ mới 10 tháng tuổi được chia sẻ rộng rãi trên các trang MXH.

Được biết, hình ảnh trên là của anh Đoàn Hữu Trung - Phóng viên TTXVN tại Quảng Nam đã được anh Hoàng Thế Lực - người đi tác nghiệp cùng ghi lại.

Sau khi chia sẻ trên MXH, hình ảnh người phóng viên vốn rắn rỏi trong nghề 30 năm phải bật khóc trước thảm cảnh tại Trà Leng khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Phóng viên vụ sạt lở Trà Leng: Rắn rỏi trong nghề 30 năm phải bật khóc vì một khoảnh khắc - Ảnh 1

Anh Tiến Xuân Nguyễn viết " Lúc mọi người kéo lên một thi thể em bé từ trong đống bùn đất, sình lầy, anh ấy đã dừng máy quay, hướng ống kính đi chỗ khác rồi quỵ xuống, òa khóc... Phải đớn đau, uất nghẹn, khổ tâm, xót xa, cảm thương đến bao nhiêu mới khiến anh nấy - nam phóng viên già dặn kinh nghiệm, luôn làm chủ cảm xúc, hoàn cảnh phải bật khóc như thế này!".

Bản thân anh Trung cũng đã có những chia sẻ xúc động về bức ảnh đang được rất được quan tâm trên MXH hôm nay: “Con bé con nằm dưới đất như thế, không phải mình thì ai cũng vậy thôi. Lực lượng chức năng nâng lên mặt đất, toàn thân chỉ có một màu, màu bùn… Đến tận bây giờ vẫn ám ảnh hình anh con bé, nó bé tí, như một con búp bê vậy... Quả thực mình đứng quá gần, lúc đó như thế nào quả thực mình cũng không thể nói được”.

Phóng viên vụ sạt lở Trà Leng: Rắn rỏi trong nghề 30 năm phải bật khóc vì một khoảnh khắc - Ảnh 2

Được biết, sau 30 năm lăn lộn trong nghề, chứng kiến nhiều vụ tai nạn chết người, nhiều thiên tai với biết bao sự mất mát nhưng đây là lần đầu tiên anh đã òa khóc khi chứng kiến lực lượng chức năng đưa thi thể của một một em bé ra từ trong lớp bùn đất sau trận sạt lở.

Phóng viên vụ sạt lở Trà Leng: Rắn rỏi trong nghề 30 năm phải bật khóc vì một khoảnh khắc - Ảnh 3

Theo thông tin cập nhật mới nhất thì sau 11h trưa hôm qua 30/10, đã tìm thêm được 1 thi thể nữa, như vậy chỉ còn 11 thi thể nạn nhân xấu số chưa được tìm thấy.

Phóng viên vụ sạt lở Trà Leng: Rắn rỏi trong nghề 30 năm phải bật khóc vì một khoảnh khắc - Ảnh 4
Thêm vụ sạt lở ở xã Trà Mai: 1 người bị vùi lấp, 1 người thoát nạn Người dân không có cái ăn trong 2 xã bị cô lập do sạt lở đất ở Phước Sơn 3 đứa trẻ bơ vơ khi cha mẹ đều chết trong vụ sạt lở đất ở Trà Vân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp