Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình?

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ năm, 01/04/2021 16:01 (GMT +7)
Theo một nghiên cứu được thực hiện trên trang web hẹn hò Victoria Milan, dường như có một khuôn mẫu về độ tuổi mà phụ nữ dễ phản bội chồng.
Hashtag #Hôn nhân - Gia đình #NEWS #Nóng trên MXH

Nhiều người cho rằng, phụ nữ đang trong tuổi đôi mươi căng tràn sức sống dễ lừa dối bạn đời của họ. Nhưng kết quả nghiên cứu cho thấy, trung bình phụ nữ trên toàn thế giới ở độ tuổi khoảng 36,6 - tức là khoảng 7 năm sau khi kết hôn dựa trên độ tuổi kết hôn trung bình là 29, thường dễ rơi vào vòng tay của người đàn ông khác nhất.

Dù vậy kết quả này có thay đổi theo từng quốc gia. Trong đó ở Anh thì tuổi trung bình mà phụ nữ dễ ngoại tình là từ 25 đến 29, trong khi ở Tây Ban Nha thì số tuổi cao hơn đó là từ 40 đến 44 tuổi, còn ở Hungary lại là từ 45 đến 49.

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình? - Ảnh minh họa
Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình? - Ảnh minh họa

Nghiên cứu này ngoài việc xác định độ tuổi mà phụ nữ dễ lừa dối nhất, còn đưa ra thông tin thêm về thời điểm phụ nữ dễ lừa dối nhất trong suốt cuộc hôn nhân của họ.

Ví dụ, nghiên cứu này đã chỉ ra rằng phụ nữ Mỹ trung bình đợi khoảng 8 năm rưỡi sau khi kết hôn mới ngoại tình, còn phụ nữ Ireland lại lừa dối sớm hơn - cụ thể là trung bình chỉ hơn 3 năm (3,6 năm) sau ngày kết hôn đã phản bội.

Người sáng lập trang Victoria Milan Sigurd Vedal, giải thích lý do vì sao phụ nữ đã kết hôn lừa dối như sau:

Nguyên nhân phổ biến của việc phụ nữ ngoại tình đa phần là do người chồng của họ không dành cho vợ sự quan tâm và tôn trọng đáng có. Những người phụ nữ phản bội chồng có thể vẫn còn yêu bạn đời của mình, nhưng sau khi kết hôn sự bùng cháy ban đầu đã biến mất.

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình? - Ảnh 2

Nhưng dù lý do là gì khiến chị em ngoại tình thì chuyến phiêu lưu tình cảm này thường giúp phụ nữ đã kết hôn tìm lại niềm đam mê cuộc sống, ham muốn thể xác mà họ đã bỏ lỡ.

Sigurd Vedal bày tỏ thẳng thắn: "Nhu cầu chung và khoái cảm tình dục là điểm chung của hàng tỷ người trong chúng ta - bất kể chúng ta có bao nhiêu khác biệt đi chăng nữa. Bản thân là một người phụ nữ, tôi có thể chứng thực tầm quan trọng của việc được bạn đời quan tâm và tôn trọng."

Từ xưa đến nay phụ nữ theo truyền thống luôn là người giữ lửa, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nhưng ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, phụ nữ ngoại tình ngày một nhiều hơn.

Thực tế thì dù nguyên nhân phụ nữ phản bội chồng là gì đi nữa thì cuộc sống hôn nhân là một trong những điều tuyệt vời nhất thế giới. Dù nó có đi không đúng tình trạng mong muốn, nhưng chị em cần có những phương pháp riêng để giữ lửa cuộc hôn nhân của mình, tránh trường hợp mọi thứ không thể cứu vãn.

Nghi chồng ngoại tình, vợ liều mình đu trên nóc capo đập cửa kính gào thét Người phụ nữ bị buộc bồi thường 23 triệu vì ngoại tình với vợ người khác Nghi chồng ngoại tình, người vợ "chơi lớn" dựng ra hiện trường vụ trộm nửa tỷ đồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp