Phượng Chanel lần đầu công khai con gái hơn 1 tuổi với Quách Ngọc Ngoan

Phượng Chanel lần đầu công khai con gái hơn 1 tuổi với Quách Ngọc Ngoan

Dù không nhìn thấy mặt, nhưng con gái hơn 1 tuổi của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan vẫn nhận được cơn mưa lời khen vì dáng vẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phượng Chanel đăng tải hình ảnh sau lưng một bé gái kèm dòng trạng thái: "Ngày nào em cũng đi gọi chim chóc...". Đây cũng là lần đầu tiên nữ đại gia sành điệu công khai hình ảnh của con gái hơn 1 tuổi với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.  

Phượng Chanel lần đầu công khai con gái hơn 1 tuổi với Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 2
Phượng Chanel đăng tải hình ảnh sau lưng con gái hơn 1 tuổi của mình.

Chỉ với hình ảnh từ sau lưng cũng có thể thấy, con gái của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan dù mới hơnn 1 tuổi đã sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, cứng cáp. Bên dưới bình luận, nhiều người bày tỏ lời khen không ngớt cho bé gái nhà nam diễn viên.

Phượng Chanel lần đầu công khai con gái hơn 1 tuổi với Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 1
Phượng Chanel và chồng mình là diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Trước đó, vào tháng 7/2020, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng từng vui mừng chia sẻ trước báo chí việc anh và Phượng Chanel đã đăng ký kết hôn và vừa có với nhau một bé gái 8 tháng tuổi sau 5 năm yêu nhau. Tên đầy đủ của bé gái theo giới thiệu là Quách Trương Thanh Nhã, tên thân mật là Su Mi. Thông tin ngay lập tức đã gây bão mạng xã hội và ai nấy đều chúc mừng cho cặp đôi lệch 9 tuổi này.

Phượng Chanel lần đầu công khai con gái hơn 1 tuổi với Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 1
Sau ngần ấy thời gian, cặp đôi lệch tuổi này đã chứng minh được tình yêu của mình.

Chuyện tình của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Dù nhận không ít tranh cãi cho rằng nam diễn viên quen Phượng Chanel chỉ vì tài sản, nhất là tin đồn hai người qua lại khi nam diễn viên vẫn là chồng của Lê Phương. Nhưng sau ngần ấy thời gian, cặp đôi lệch tuổi này đã chứng minh được tình yêu của mình cũng như gặt được "trái ngọt" là bé Su Mi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên