Phương Nam của “Hương Vị Tình Thân” sang chảnh dát toàn hàng hiệu

Phương Nam của “Hương Vị Tình Thân” sang chảnh dát toàn hàng hiệu
Ở phần 2 của Hương Vị Tình Thân phần 2, nhân vật Phương Nam của Phương Oanh đã có màn lột xác trong phong cách ăn mặc của mình.

Sau phần 1 bị chê ăn mặc quê mùa, sang tới phần 2, Nam của phần hai Hương vị tình thân vẫn bị soi về việc có 1 kiểu áo gile mà mặc đi mặc lại. Tuy nhiên, vài hình ảnh hậu trường mới được tung ra khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì hình ảnh mới toanh của Phương Nam.

Qua những bức ảnh mới được công bố, thời trang của Phương Nam đã trở nên sang chảnh hơn, đúng chuẩn "người có tiền". Mặc dù đảm đương vai trò kỹ sư xây dựng, nhưng Phương Nam chẳng ngại ngần dùng những món đồ hiệu đắt tiền đến từ những thương hiệu lớn như Gucci hay Balenciaga.

Phương Oanh “Hương Vị Tình Thân” sang chảnh dát toàn hàng hiệu - Ảnh 6
Trong bức ảnh mới chia sẻ, fan đã nhanh chóng soi ra Phương Oanh đang đi đôi giày Leather Mid-Heel Loafer của Gucci. Trên trang web của hãng, giá của nó rơi vào khoảng 25 triệu đồng.
Phương Oanh “Hương Vị Tình Thân” sang chảnh dát toàn hàng hiệu - Ảnh 7
Cũng trong bức ảnh này, Phương Oanh đang xách một chiếc túi của Balenciaga. Chiếc túi này được định giá 40 triệu đồng.
Phương Oanh “Hương Vị Tình Thân” sang chảnh dát toàn hàng hiệu - Ảnh 2
Đôi giày cao gót lưới mà Phương Nam đi đến từ thương hiệu Bottega Veneta. Được biết, giá trị của thiết kế này rơi vào khoảng 18 triệu đồng.
Phương Oanh “Hương Vị Tình Thân” sang chảnh dát toàn hàng hiệu - Ảnh 9
Phương Nam đeo một chiếc thắt lưng đắt đỏ đến từ thương hiệu Gucci. Chiếc thắt lưng da này có giá 11.8 triệu đồng.
Phương Oanh “Hương Vị Tình Thân” sang chảnh dát toàn hàng hiệu - Ảnh 5
Trong một bức ảnh, cô nàng diện một bộ suit màu hồng dễ thương. Để tô điểm cho set đồ của mình, Phương Oanh xách thêm chiếc túi Balenciaga City Bag. Chiếc túi này có giá 30 triệu đồng.

Có thể thấy, nhân vật Phương Nam của Phương Oanh từ một cô gái sở hữu phong cách thời trang đơn giản với áo sơ mi, quần jeans đã có một bước tiến dài trong khoản thời trang. Liệu việc đắp lên người một núi đồ hiệu có phải là bật mí của đoàn làm phim về bước phát triển của nhân vật Phương Nam ở những diễn tiến tiếp theo của Hương Vị Tình Thân? Hãy cùng theo dõi bộ phim để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh