Phương Nhi giải thích về biệt danh "Á hậu bàn ủi", lý do vừa buồn cười vừa đáng yêu

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 23/08/2022 23:02 (GMT +7)
Phương Nhi chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải bật cười với tính cách đáng yêu, nhí nhảnh của mình.
Hashtag #Sao Việt #Á Hậu Nguyễn Phương Nhi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng quang Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Nguyễn Phương Nhi nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Người đẹp 20 tuổi được mệnh danh là "em gái quốc dân" nhờ tính cách thân thiện, gần gũi với người hâm mộ. Không những vậy, cô còn tự nhận mình có biệt danh hài hước là "Á hậu bàn ủi". 

Nhiều fan không khỏi tò mò về ý nghĩa biệt danh của Phương Nhi. Mới đây, trong phần bình luận trên Facebook, khi Á hậu Kiều Loan hỏi về nguồn cơn biệt danh "Bàn ủi", Phương Nhi đã trực tiếp giải thích: "Dạ tên Instagram cũ của em là Ironman đó chị Lona đó chị Lona ơi".

Phương Nhi giải thích về biệt danh 'Á hậu bàn ủi', lý do vừa buồn cười vừa đáng yêu  - Ảnh 1
Phương Nhi trực tiếp giải thích nguồn cơn biệt danh khó đỡ 'Á hậu bàn ủi'.
Phương Nhi trực tiếp giải thích nguồn cơn biệt danh khó đỡ "Á hậu bàn ủi".

Được biết, Phương Nhi đã là fan của siêu anh hùng Iron Man (tạm dịch là "người sắt") của hãng Marvel từ 7 năm trước. Vì thế, cô đặt tên Instagram cá nhân là ironmanpnhi được ghép từ "Iron man" và "pnhi" (tức là Phương Nhi). Tuy nhiên, sau khi đăng quang á hậu, Phương Nhi đã đổi biệt danh nghiêm túc hơn là "_nguyenphuongnhi_02".

Hiện Instagram cá nhân của nàng hậu đã sở hữu hơn 24 ngàn follow. Tại đây, nàng hậu tích cực cập nhật cuộc sống đời thường và các hoạt động nghệ thuật đến khán giả. 

>>> Xem thêm: Á hậu Phương Nhi tiết lộ tâm trạng bất ổn của Top 3 khi được ngồi chụp ảnh hậu đăng quang

Phương Nhi giải thích về biệt danh 'Á hậu bàn ủi', lý do vừa buồn cười vừa đáng yêu  - Ảnh 3
Phương Nhi là fan hâm mộ của Ironman suốt nhiều năm nay.
Phương Nhi là fan hâm mộ của Ironman suốt nhiều năm nay.

Á hậu Phương Nhi năm nay 20 tuổi, cô hiện đang là sinh viên chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Người đẹp thành thạo tiếng Anh, Tây Ban Nha và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như: Dự án Khuyến học Đom Đóm, Talkshow TEDx, là thành viên ban Truyền thông – Kỹ thuật của CLB Tổ chức Sự kiện trường Đại học Luật Hà Nội.

Ngoài ra, Phương Nhi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đăng ký hiện tạng từ năm 19 tuổi. Tại Miss World Vietnam 2022, cô được đánh giá thuộc top thí sinh mạnh ngay từ những vòng đầu. Đêm chung kết cuộc thi, ngoài ngôi vị Á hậu 2, Phương Nhi còn giành giải thưởng phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Ảnh thời cấp 3 của Á hậu Phương Nhi: Không son phấn vẫn như lúc đăng quang Bạn gái Đoàn Văn Hậu có nhận xét bất ngờ về Á hậu Phương Nhi Hoa hậu Tiểu Vy dắt Á hậu Phương Nhi đi làm từ thiện giữa đêm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp