Phương pháp làm đẹp " đau đớn" tạo nên vòng eo trứ danh của Kim Kardashian

Dung Hạnh Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 16:00 (GMT +7)
Các chuyên gia đã cân nhắc về phương pháp điều trị bằng laser Morpheus - thứ mà Kim Kardashian nhận định là "thay đổi cuộc chơi" với mục tiêu săn chắc cơ bụng.
Hashtag #Bí quyết giữ gìn sắc đẹp #Bí quyết giảm cân #Kim Kardashian #BEAUTORY #Độ dáng

Gần đây Kim Kardashian đã chia sẻ bức ảnh chụp vùng bụng của mình trên story Instagram sau khi được bác sĩ Ashkan Ghavami điều trị vào thứ Tư tại bệnh viện thẩm mỹ không phẫu thuật GPS Aesthetic ở Beverly Hills, Mỹ.

Kim Kardashian chia sẻ bức ảnh chụp bụng sau quá trình điều trị trên Instagram
Kim Kardashian chia sẻ bức ảnh chụp bụng sau quá trình điều trị trên Instagram

"Đây là phương pháp thay đổi cuộc chơi !!! Tôi đã làm laser Morpheus để thắt chặt dạ dày tại @gpsaesthetic spa của DrGhavami. Tôi nghĩ đây là loại laser yêu thích của mình. Dù đau đớn nhưng đáng giá!" - cô Kim "siêu vòng 3" chia sẻ.

Morpheus8 là một thủ thuật làm săn chắc da, nâng cơ và tạo đường nét được thực hiện trên những vùng da có nếp nhăn, sạm màu hoặc sẹo mụn, theo The Cosmetic Skin Clinic ở London. Phương pháp thẩm mỹ này kết hợp giữa lăn kim vi điểm và công nghệ tần số vô tuyến để tạo ra hiệu ứng điêu khắc tổng thể hai trong một.

Quy trình được FDA chấp thuận sử dụng các lăn kim vi điểm để kích thích sản xuất collagen. Trong khi phương pháp điều trị bằng laser thường nhắm vào lớp bề mặt của da, sóng tần số vô tuyến có thể xuyên qua ba lớp da được nhắm mục tiêu trong một chu kỳ, theo chuyên gia thẩm mỹ Lee Garrett.

Công nghệ RF làm nóng các mô dưới da gây ra sự tích tụ chất béo và sự co lại của các mô liên kết. Còn lăn kim kích thích sản xuất collagen để làm căng bề mặt da.

Morpheus8 đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận vào tháng 8 năm 2020, dựa trên kết quả an toàn và hiệu quả thuận lợi cho điêu khắc mỡ toàn thân. Vì đây là một công nghệ mới, không có bất kỳ bằng chứng nào về tác dụng lâu dài được ghi lại trong các tài liệu khoa học.

Người dùng nói rằng họ thấy kết quả sau 3 tuần và kéo dài trung bình khoảng một năm. Các bác sĩ da liễu ước tính mỗi liệu trình trị liệu kéo dài ít nhất 3 buổi và có giá khoảng 1.830USD. 

Các phương pháp điều trị da bằng sóng vô tuyến và siêu âm đang ngày càng phổ biến vì chúng nhanh chóng, ít xâm lấn và tạo ra kết quả trông tự nhiên. Sóng siêu âm có thể tiếp cận sâu hơn đến các cấu trúc nâng đỡ của da so với sóng tần số vô tuyến, do đó sóng siêu âm thường được khuyên dùng cho những người trẻ tuổi hoặc những người đang tìm kiếm những thay đổi nhỏ.

Kylie Jenner tiết lộ bí quyết giảm eo chỉ 29 ​​USD để sở hữu vòng eo con kiến Victoria Beckham sở hữu tấm lưng tuyệt mỹ ở tuổi 48: Bí quyết của bà nội tương lai là đây Không phải X-men Người Băng nhưng vì sao các ngôi sao Hollywood lại thích tắm nước đá?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp