Phương Thanh xác nhận "tình trẻ" đã có vợ con, chỉ xin làm cặp đôi trên MV

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 02/06/2022 10:55 (GMT +7)
Nữ ca sĩ Phương Thanh một lần nữa lên tiếng về những ồn ào liên quan đến tình trẻ kém 20 tuổi Doãn Chí Kiên.
Hashtag #Phương Thanh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ khi công khai xuất hiện thân mật, Phương Thanh và Doãn Chí Kiên bất ngờ trở thành "cặp đôi sóng gió" khi liên tục vướng vào những lùm xùm liên quan đến đời tư của "nam chính".

Chỉ ít giờ trước, giọng ca Trống vắng lại một lần nữa lên tiếng thanh minh rõ ràng những tin đồn về tình trẻ. Trong bài viết trên trang fanpage gần 2 triệu lượt theo dõi của mình, Phương Thanh khẳng định thông tin "tình trẻ" cặp trai, cặp đại gia, trai bao... hoàn toàn không đúng sự thật. "Nếu đúng như những gì đang đăng trên mạng chính Phương Thanh sẽ quất luôn Kiên các bạn yên tâm chưa. Còn nếu sai chúng ta hãy trả lại sự vô tư cho Kiên", giọng ca sinh năm 1981 nhấn mạnh.

Phương Thanh xác nhận 'tình trẻ' đã có vợ con, chỉ xin làm cặp đôi trên MV - Ảnh 1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Phương Thanh xác nhận Doãn Chí Kiên đã có vợ con đuề huề, nhưng bản thân cô thấy rằng không nhất thiết phải công khai câu chuyện này cùng công chúng. "Còn chuyện Phương Thanh mời chàng Doãn Chí Kiên quay MV làm bạn trai hay người yêu cùng Phương Thanh song hành trong nghệ thuật, không nhất thiết phải đem cả gia đình vợ con Kiên lên báo cáo cho công chúng xem", Phương Thanh nhấn mạnh.

Cuối bài viết dài của mình, Phương Thanh gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ cô và tình trẻ. Bên cạnh đó nhấn mạnh cô và Doãn Chí Kiên trước nay luôn chọn cách là tri kỉ, song hành trên hành trình nghệ thuật: "Cảm ơn... những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là tri kỉ đề luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật".

Nữ ca sĩ cũng cho hay, bản thân cô đã hỏi ý kiến Doãn Chí Kiên trước khi quyết định tung chiêu tình cảm "phi công - máy bay" để PR cho sản phẩm âm nhạc. Cô sợ "tình trẻ" bị ghen nhưng anh nói không sao. "Chanh mời Kiên làm diễn viên quay MV có cần phải đem cả gia đình vợ con Kiên ra báo cáo với công chúng không? Tào lao quá mức khi đem hình vợ con người ta lôi lên mặt báo. Chanh chỉ cần hỏi Kiên post (đăng-pv) hình quay MV rồi làm PR Kiên có bị ghen không đó Kiên... Kiên trả lời không sao là ok rồi. Là mọi chuyện xong giữa Chanh và Kiên"...

Phương Thanh xác nhận tình trẻ đã có vợ con, chỉ xin được là cặp đôi trong nghệ thuật - Ảnh 1
Phương Thanh xác nhận tình trẻ đã có vợ con, chỉ xin được là cặp đôi trong nghệ thuật - Ảnh 1

Như vậy là mối quan hệ "gian gian díu díu mập mờ" giữa Phương Thanh và "tình trẻ" Doãn Chí Kiên đã được làm rõ.

>>> Xem thêm: Rộ tin tình trẻ của Phương Thanh đã có vợ con đề huề

Phương Thanh xác nhận 'tình trẻ' đã có vợ con, chỉ xin làm cặp đôi trên MV - Ảnh 3

Dưới phần bình luận của bài viết, ca sĩ Phương Thanh bức xúc đáp trả một cư dân mạng khi cho rằng cô đem chuyện tình cảm ra để PR: "Làm MV mà không PR (quảng cáo-pv) hình ảnh thì để làm gì? Đừng comment một cách bất chấp không suy nghĩ. Mọi việc tùy theo thị phi mà xử lý. Ngay thẳng thì cứ tùy theo kịch bản cuộc đời ta đối diện. Vững tay chèo trong sóng gió mới là người gieo tự tin".

Phương Thanh xác nhận 'tình trẻ' đã có vợ con, chỉ xin làm cặp đôi trên MV - Ảnh 4

Ngày 29/5 vừa qua, nữ ca sĩ Phương Thanh đã có buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại TP. HCM. Đây cũng là lần đầu tiên cô nói nhiều hơn về chuyện tình cảm của mình và chàng trai bí ẩn Doãn Chí Kiên. Ca sĩ Phương Thanh nhìn thấy Doãn Chí Kiên qua những hình ảnh trên mạng xã hội và ấn tượng với vẻ lãng tử, nam tính của anh.

Qua quá trình hợp tác ngắn ngủi, nữ ca sĩ sinh năm 1981 cho biết Doãn Chí Kiên là mẫu người nhẹ nhàng, hợp với nét tính của cô. Nói về mối quan hệ của cả hai, Phương Thanh cho biết cô muốn lúc đầu sẽ là những người tri kỷ, đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp âm nhạc. Kể từ ngày công khai mối quan hệ, Doãn Chí Kiên thường xuyên sánh bước cùng Phương Thanh không chỉ trong công việc mà trong cả những khoảnh khắc của cuộc sống đời thường.

Phương Thanh xác nhận 'tình trẻ' đã có vợ con, chỉ xin làm cặp đôi trên MV - Ảnh 5
Phương Thanh xác nhận 'tình trẻ' đã có vợ con, chỉ xin làm cặp đôi trên MV - Ảnh 6

Nguyên văn thông báo của nữ ca sĩ Phương Thanh:

"Đến lúc thật - giả cần đuợc rõ ràng, người ngay thẳng đàng hoàng chơi công khai một lần .. để lần hai không cần nói nữa.

Hôm nay Chanh công khai thẳng ra công chúng và báo chí lun nè ..Sau khi có 1 buổi trò chuyện , Kiên cho phép Phương Thanh viết stastus này làm rõ mọi chuyện một cách ngang nhiên không né tránh. Phương Thanh xin phép đứng ở giữa TIN GIẢ hay TIN THẬT để cùng các bạn làm cho ra chuyện: Cặp trai - cặp đại gia - trai bao... những tin không hay về Doãn Chi Kiên.

Nếu đúng như những gì đang đăng trên mạng chính Phương Thanh sẽ quất luôn Kiên các bạn yên tâm chưa. Còn nếu sai chúng ta hãy trả lại sự vô tư cho Kiên.

Nếu là tin thật như những gì Phương Thanh chụp lại màn hình các trang mạng đang bóc phốt Kiên . Các bạn cho Phương Thanh facebook thật và cho bằng chứng luôn - gặp nguời trong câu chuyện này luôn cũng đuợc. Nếu lỡ Phương Thanh ra mặt cùng các bạn bóc phốt Kiên mà không có chứng thật các bạn trốn luôn thì Phương Thanh phải đền tội à?

Nếu là tin giả làm để hảm hại uy tín con người thì chắc chắn các bạn chỉ dám post trên mạng, sẽ không dám ra mặt. Chơi sau lúng không quân tử cho lắm.

Thời buổi thật giả lẫn lộn chúng ta cần công khai một lần và rõ ràng, giết chết một con người hiện tại thời 4.0 tin giả làm được hết. Mởi báo chí và công chúng vào trợ giúp tụi em ạ.

Về công việc

Còn chuyện Phương Thanh mời chàng Doãn Chí Kiên quay MV làm bạn trai hay người yêu cùng Phương Thanh song hành trong nghệ thuật, không nhất thiết phải đem cả gia đình vợ con Kiên lên báo cáo cho công chúng xem.

Phương Thanh đã nói 29/5 họp fan sẽ tâm sự chính thức

Cảm ơn... những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là tri kỉ đề luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật".

Rộ tin "tình trẻ" của Phương Thanh đã có vợ con đề huề Tình tin đồn của Phương Thanh vướng tin "tán dạo" cùng lúc nhiều cô gái, nữ ca sĩ nói gì? Phương Thanh lăng xê tình tin đồn kém 19 tuổi trong MV mới hậu công khai hẹn hò Phương Thanh công khai khoác tay người tình tin đồn trẻ đẹp như Lâm Bảo Châu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp