Phương Thanh xuất hiện “bạn trai tin đồn", cùng đi chơi khuya, choàng vai thân thiết?

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ hai, 02/05/2022 14:13 (GMT +7)
Phương Thanh xuất hiện ở phố đi bộ Bùi Viện vào khuya ngày 30/4, bên cạnh là một chàng trai trẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi bắt gặp khoảnh khắc hiếm hoi mà ca sĩ Phương Thanh thân thiết bên một chàng trai lạ mặt.

Theo đó khuya ngày 30/4 các “camera chạy bằng cơm” đã bắt gặp hình ảnh chị Chanh tình tứ sánh bước cùng chàng trai trẻ tại phố đi bộ Bùi Viện. Mặc dù chẳng công khai gì trên mạng nhưng dân tình nhìn vào đều thấy sự hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của giọng ca Trống Vắng.

Phương Thanh xuất hiện “bạn trai tin đồn', cùng đi chơi khuya, choàng vai thân thiết? - Ảnh 1
Phương Thanh xuất hiện “bạn trai tin đồn', cùng đi chơi khuya, choàng vai thân thiết? - Ảnh 2

Quay ngược thời gian, vào tối ngày 27/4 trong show diễn mừng sinh nhật lần thứ 49 của Phương Thanh dân tình đã phát hiện một chàng trai có cử chỉ thân mật, ánh mắt tràn đầy tình yêu thương luôn dõi theo Phương Thanh khi cô lên sân khấu biểu diễn. 

Trước đó khi bị dân tình khui “bạn trai tin đồn" xuất hiện ngay trong show diễn, Phương Thanh đã có động thái trên MXH, Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ khi mọi người tự biên tự diễn ra câu chuyện của đời mình, ngoài ra Phương Thanh còn nhấn mạnh, bạn trai của mình hãy để mình tự khui.  

Phương Thanh xuất hiện “bạn trai tin đồn', cùng đi chơi khuya, choàng vai thân thiết? - Ảnh 3

Có vẻ như không muốn người hâm mộ đoán già đoán non nên Phương Thanh đã ngầm công khai bạn trai bằng cách sáng bước cùng anh tại phố đi bộ luôn chăng? Nhìn ánh mắt tràn đầy sự yêu chiều của chàng trai cùng nụ cười e ấp của Phương Thanh nói họ không phải một cặp thì thật khó tin. 

Phương Thanh xuất hiện “bạn trai tin đồn', cùng đi chơi khuya, choàng vai thân thiết? - Ảnh 4

Trước đây, Phương Thanh cùng từng úp mở về việc bản thân mình có bạn trai trên trang cá nhân. Có lần nữ ca sĩ khiến các fan đứng ngồi không yên bằng một bức ảnh công khai ôm ấp 1 người đàn ông giấu mặt. "Chị Chanh" khi ấy hào hứng nói rằng bản thân cũng "đang hẹn hò" từ rất lâu. Thậm chí còn vui vẻ bình luận với cư dân mạng rằng: "Chị Chanh lái máy bay không phải kém 11 tuổi mà 21 - 31 tuổi luôn".

Phương Thanh xuất hiện “bạn trai tin đồn', cùng đi chơi khuya, choàng vai thân thiết? - Ảnh 5
Phương Thanh xuất hiện “bạn trai tin đồn', cùng đi chơi khuya, choàng vai thân thiết? - Ảnh 6

Phương Thanh là ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô có một cô con gái sinh năm 2004 tuy nhiên đến nay nữ ca sĩ vẫn chưa tình một lần lên tiếng và chỉ gọi cha của con gái mình là "người đàn ông bóng đêm". 

Phương Thanh và Thu Minh lâu lâu mới tái ngộ, hát sung cỡ nào mà suýt nữa cảnh sát Mỹ ập vào K-ICM nhận ca sĩ Phương Thanh làm mẹ nuôi, chuẩn bị ra mắt cả sản phẩm mới? Phương Thanh bán nguyên một căn nhà để quay lại showbiz

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp