Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ về mối tình với bố đẻ con gái Mia: Vừa chia tay thì có bầu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 12/05/2022 14:59 (GMT +7)
Phương Trinh Jolie cho biết cô không yêu cầu nhà nội phải chu cấp nuôi con. Thay vào đó cô quan niệm mọi thứ xuất phát từ sự tự nguyện.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Công khai con gái lớn phổng phao ở tuổi lên 9, ca sĩ/ diễn viên Phương Trinh Jolie khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Thông tin về cha đẻ của bé Mia - con gái Phương Trinh - hiện vẫn là một dấu hỏi lớn.

Mới đây, bà xã Lý Bình lần đầu tiên chia sẻ về nguyên nhân khiến cuộc tình cũ không thể cứu vãn. Theo đó, chia sẻ cùng tờ Sức khỏe và đời sống, Phương Trinh Jolie cho biết khoảng thời gian sống cùng người cũ cả hai đều mong có con nhưng trong suốt 3 năm cô vẫn không mang thai. Đến khi quyết định buông tay, cô lại phát hiện mình có tin vui. "Khi đó tôi chỉ mới 24 tuổi - một lứa tuổi không phải quá lớn để suy nghĩ chín chắn về hôn nhân nhưng tôi muốn chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng mình", người đẹp sinh năm 1988 tâm sự.

Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ về mối tình với bố đẻ con gái Mia: Vừa chia tay thì có bầu - Ảnh 1

Từ khi có sự xuất hiện của em bé, gia đình nhà nội bé Mia luôn quan tâm, chăm sóc cô trong suốt khoảng thời gian cô mang bầu và vượt cạn. Vì muốn con trưởng thành trong một gia đình có đủ cha mẹ nên Phương Trinh và người cũ từng có ý định hàn gắn. Tuy nhiên, sau một năm "gương vỡ lại lành" sao nữ Sắc đẹp ngàn cân nhận ra rằng một gia đình hạnh phúc thực sự chỉ khi có sự đồng điệu từ cả hai phía. Ngược lại, khi miễn cưỡng vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa người đau khổ nhất vẫn chỉ là những đứa trẻ.

Là mẹ đơn thân, Phương Trinh Jolie quan niệm không phải lấy chồng giàu để đòi hỏi hay mưu cầu bất cứ điều gì liên quan đến kinh tế. "Người ta thương mình người ta phụ mình, chứ không phải thiếu họ là mình không sống nổi. Ngay từ đầu hai nhà không có thỏa thuận cụ thể nào mà hoàn toàn xuất phát từ sự tự nguyện", nữ diễn viên tâm sự.

Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ về mối tình với bố đẻ con gái Mia: Vừa chia tay thì có bầu - Ảnh 2
Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ về mối tình với bố đẻ con gái Mia: Vừa chia tay thì có bầu - Ảnh 3

Dù không có duyên làm dâu con nhưng Phương Trinh Jolie vẫn dành những lời có cánh cho gia đình nội của con gái: "Nhà nội Mia vô cùng văn minh và hiện đại, nhất là bà nội Thái. Tôi rất hạnh phúc và may mắn khi có một người mẹ chồng như vậy dù không có đủ duyên nợ ở cạnh mẹ".

Khoảng cuối tháng 4 vừa qua, Phương Trinh Jolie chính thức về chung một nhà với Lý Bình sau một thời gian tìm hiểu. Điều khiến người đẹp hạnh phúc hơn cả chính là gặp được một người đàn ông không chỉ yêu thương mình mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho con gái riêng của cô.

Sau đám cưới, Phương Trinh Jolie thoải mái chia sẻ khoảnh khắc của con gái. Qua đó có thể thấy dù là cha dượng nhưng Lý Bình rất được lòng bé Mia. Cô bé thoải mái, vui vẻ xuất hiện bên anh không chút rụt rè, khoảnh cách.

Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ về mối tình với bố đẻ con gái Mia: Vừa chia tay thì có bầu - Ảnh 4
Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ về mối tình với bố đẻ con gái Mia: Vừa chia tay thì có bầu - Ảnh 5

Ảnh 9 năm trước không có dấu hiệu sinh nở, Phương Trinh Jolie đã làm gì để hồi dáng nhanh chóng? Lý Bình đáp trả cao tay khi bị mỉa mai nuôi con riêng của Phương Trinh Jolie Chân dung con riêng 9 tuổi lần đầu lộ diện của Phương Trinh Jolie, ba ruột vẫn là ẩn số
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp