Diễn viên "Thương ngày nắng về" tiết lộ loạt biến cố khủng khiếp hơn với Vân Khánh sắp lên sóng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 12/05/2022 15:27 (GMT +7)
Xuân Hảo - Mạnh "đểu" của "Thương ngày nắng về" - tiết lộ nhân vật của anh chắc chắn sẽ quay trở lại và mang đến loạt biến cố kinh khủng hơn cho Vân Khánh.
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về phần 2 những tập gần đây đang rất căng thẳng với loạt biến cố của gia đình bà Hiền (NSND Lan Hương). Cô con gái "quý hóa" của bà mang về khoản nợ khổng lồ, vô tình đẩy bố mẹ vào cảnh không có chốn nương thân nhưng lại chẳng một chút ăn năn hối lỗi.

Mới đây, diễn viên Xuân Hảo người vào vai Mạnh "đểu" bồ của Thương vừa có những tiết lộ thú vị xung quanh vai diễn của mình cũng như những tình tiết sắp tới của bộ phim. Nam diễn viên cho biết, Mạnh là nhân vật mang đến không ít biến cố cho Thương - chị chồng Vân Khánh, gia đình bà Hiền và gia đình Vân Khánh. Nhiều người cứ nghĩ rằng sau khi bị lật tẩy bản chất, bị đánh ghen và phải chốn chui chốn lủi thì nhân vật này đã hết vai.

Diễn viên 'Thương ngày nắng về' tiết lộ loạt biến cố khủng khiếp hơn với Vân Khánh sắp lên sóng - Ảnh 1
Diễn viên 'Thương ngày nắng về' tiết lộ loạt biến cố khủng khiếp hơn với Vân Khánh sắp lên sóng - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Mẹ Nga 'Thương ngày nắng về' từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Xuân Hảo với báo Tiền Phong, nhân vật của anh chắc chắn sẽ quay trở lại. Không những thế lần trở lại này còn hứa hẹn mang đến loạt biến cố kinh khủng hơn đang chờ các nhân vật ở phía trước.

Bên cạnh đó, trong bài phỏng vấn mới nhất, nam diễn viên Xuân Hảo cũng thẳng thắn chia sẻ về những vết tích khi tham gia Thương ngày nắng về: "Khi Liên (Thanh Hòa) và Khánh lao vào tôi, các bạn diễn sung đến đứt cả dây chuyền của tôi. Rồi trên tay tôi giờ vẫn còn vết xước từ móng tay của Hòa đây này".

Nam diễn viên đảm nhận vai Mạnh trong Thương ngày nắng về tên đầy đủ là Trịnh Xuân Hảo. Dù là vai diễn nhỏ nhưng ngay từ khi vừa xuất hiện, nhân vật này cũng mang đến không ít những biến cố cho các tuyến nhân vật.

Mạnh là chồng của Liên - đồng nghiệp Vân Khánh - nhưng ngoại tình với chị chồng của cô. Khi mọi chuyện vỡ lở, Mạnh để lại vợ đau khổ, món nợ 2 tỷ đồng cho nhân tình và bỏ trốn. Cũng chính vì biến cố lớn, gia đình nhà chồng Vân Khánh phải bán nhà để trả nợ cho con gái.

Diễn viên 'Thương ngày nắng về' tiết lộ loạt biến cố khủng khiếp hơn với Vân Khánh sắp lên sóng - Ảnh 3
Diễn viên 'Thương ngày nắng về' tiết lộ loạt biến cố khủng khiếp hơn với Vân Khánh sắp lên sóng - Ảnh 4

Trịnh Xuân Hảo là diễn viên có nhiều năm gắn bó với khán giả truyền hình. Anh tham gia với vai trò nhỏ và dắt túi cho mình nhiều dự án ấn tượng như: Mặt Nạ Da Người, Cảnh Sát Hình Sự, Lời Ru Mùa Đông, Quỳnh Búp Bê... Nói về sự nghiệp của mình, nam nghệ sĩ cho biết anh thường đóng đinh với những nhân vật có phần bặm trợn. Trong quan niệm của anh không có vai xấu, vai đẹp, vai chính hay vai phụ khi xuất hiện trên màn ảnh dù chỉ một giây cũng phải thể hiện hết năng lượng và sự chỉn chu của mình.

Diễn viên 'Thương ngày nắng về' tiết lộ loạt biến cố khủng khiếp hơn với Vân Khánh sắp lên sóng - Ảnh 5

Mẹ Nga "Thương ngày nắng về" từng cay nghiệt, âm thầm bỏ thuốc để con dâu không thể mang thai Bá Anh - cậu Vượng "Thương ngày nắng về" - lần đầu thừa nhận đã ly hôn 2 năm, độc thân ở tuổi U50 Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về" đẹp như nữ chính manga khi đi chơi bắn cung
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp