Prada cho ra mắt bộ thìa dĩa bằng thép không gỉ

Prada cho ra mắt bộ thìa dĩa bằng thép không gỉ

Thương hiệu Ý Prada đã cho ra mắt một bộ thìa, dĩa và dao bằng thép không gỉ.

Đối với những tín đồ hàng hiệu, mọi thứ đều phải đẹp và phải sang chảnh kể cả những vật phẩm đơn giản như dĩa, dao và thìa. Nhận thấy nhu cầu này Prada đã cho ra mắt một bộ sản phẩm thìa, dĩa và dao bằng thép không gỉ để phục vụ các thượng đế. Với chất lượng tuyệt hảo của mình, khách hàng có thể truyền lại bộ dao, thìa, dĩa này cho những thế hệ sau.

Prada cho ra mắt bộ thìa dĩa bằng thép không gỉ - Ảnh 1
Prada cho ra mắt một bộ thìa, dĩa, dao và hộp nhựa để khách hàng tiện lợi mang khi ra ngoài. Đây là động thái của nhà mốt Ý hòa cùng làn sóng xanh đang lan tỏa khắp ngành thời trang.

Các thiết kế đặt trong một chiếc hộp nhựa để giúp người dùng có thể mang đi khắp mọi nơi và không thải rác ra ngoài môi trường. Cả bộ dao, thìa, dĩa này của nhà mốt Ý được bán với giá 75 USD (~1.7 triệu đồng).

Prada cho ra mắt bộ thìa dĩa bằng thép không gỉ - Ảnh 2
Bộ dao, thìa, dĩa làm bằng thép không gỉ và sẽ tồn tại trường tại cùng thời gian. Giá thành của sản phẩm là 75 USD (~1.5 triệu đồng).

Đây không phải là lần đầu thiên những thương hiệu thời trang cao cấp cho ra đời các sản phẩm phi thời trang với mức giá đắt đỏ. Trước đây D&G từng cho ra mắt mỳ Ý, Ambush cho ra đời vòng dây rút nhựa có giá gần 17 triệu đồng, thổi bong bóng của Tiffany & Co hay Saint Laurent thì bán cả bao cao su. 

Prada cho ra mắt bộ thìa dĩa bằng thép không gỉ - Ảnh 3
Trước Prada, không thiếu các thương hiệu cho ra mắt những sản phẩm phi thời trang như Mỳ Ý của D&G, thổi bong bóng của Tiffany & Co hay bao cao su của Saint Laurent.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh