Prada và loạt nhãn hàng loại bỏ Trịnh Sảng khỏi vị trí đại sứ thương hiệu

Prada và loạt nhãn hàng loại bỏ Trịnh Sảng khỏi vị trí đại sứ thương hiệu

Weibo của Prada vừa đăng tải dòng trạng thái tuyên bố chấm dứt tất cả mối quan hệ hợp tác với Trịnh Sảng vì loạt scandal dậy sóng.

Mới đây, thương hiệu thời trang xa xỉ của Ý là Prada đã đưa ra thông báo chính thức về việc hủy hợp đồng với Trịnh Sảng.

Cụ thể, vào chiều ngày 19/1, trên tài khoản Weibo của Prada đã đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên tai tiếng nhất hiện nay: "Tập đoàn Prada đã chấm dứt mọi quan hệ hợp tác với Trịnh Sảng".

Prada tuyến bố loại bỏ Trịnh Sảng khỏi vị trí đại sứ thương hiệu - Ảnh 1
Prada tuyến bố loại bỏ Trịnh Sảng khỏi vị trí đại sứ thương hiệu

Từ khi xuất hiện scandal thuê người sinh con rồi ruồng bỏ con của Trịnh Sảng, làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận không chỉ ảnh hưởng đến mỗi nữ diên viên mà thương hiệu thời trang Prada - nơi cô đang làm đại sứ hình ảnh cũng bị ảnh hưởng trầm trọng. Sau khi Trịnh Sảng rời đi thì đại sứ thương hiệu của Prada còn lại là Thái Từ Khôn và Xuân Hạ.

Prada tuyến bố loại bỏ Trịnh Sảng khỏi vị trí đại sứ thương hiệu - Ảnh 3
Xuân Hạ - nữ diễn viên mới trong Cbiz vẫn là giữ vai trò đại sứ thương hiệu.
Prada tuyến bố loại bỏ Trịnh Sảng khỏi vị trí đại sứ thương hiệu - Ảnh 4
Ca sĩ kiêm diễn viên Thái Từ Khôn là đại sứ thương hiệu cho dòng thời trang nam của hãng thời trang Ý.

Cùng ngày, phía Prada cũng đã gỡ bỏ toàn bộ những hình ảnh quảng bá sản phẩm của Trịnh Sảng khỏi trang web chính thức của hãng.

Bên cạnh Prada, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác đang hợp tác với Trịnh Sảng cũng tuyên bố kết thúc hợp đồng với nữ diễn viên. Ngay trong ngày nổ ra scandal, tức ngày 18/1, biên tập viên tạp chí Harper's Bazaar cũng đã gỡ bỏ hình ảnh bìa tạp chí điện tử có hình của Trịnh Sảng khi xuất hiện quá nhiều thông tin tố cáo con người thật của nữ diễn viên.

Prada tuyến bố loại bỏ Trịnh Sảng khỏi vị trí đại sứ thương hiệu - Ảnh 5

Mới đây, cư dân mạng cũng vừa tung ra hình ảnh được cho là thư điện tử của truyền hình Quảng Điện với nội dung: "Trịnh Sảng bị tổng cục đưa vào danh sách nghệ sĩ có vết nhơ, có vấn đề, tất cả các tiết mục chương trình, phim truyền hình của Trịnh Sảng đều phải bị kiểm tra, xử lý".

Prada tuyến bố loại bỏ Trịnh Sảng khỏi vị trí đại sứ thương hiệu - Ảnh 2
Chia sẻ facebook Thu Trần