Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào, bụng phẳng lì trong ngày cưới

Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào, bụng phẳng lì trong ngày cưới

Nhan sắc của cô dâu Primmy Trương cùng dàn phù dâu xinh đẹp đã khiến nhiều người trầm trồ, xuýt xoa.

Sáng nay 29/1, lễ cưới của cặp đôi Primmy Trương - Phan Thành đã chính thức được diễn ra. Trước khi lễ rước dâu diễn ra, tại nhà Phan Thành, an ninh trước thềm đám cưới đang được thắt chặt. Cổng biệt thự luôn được đóng nghiêm ngặt, tuy nhiên liên tục có xe sang ra vào. Được biết, bố chú rể - đại gia Phạm Quang Chất - cũng đã dậy từ 4h30 sáng để chuẩn bị cho ngày vui của con trai.

Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 7

Khoảng 9h30 sáng, đoàn rước dâu toàn siêu xe của thiếu gia Phan Thành gây náo loạn đường phố khi dần tiến về nhà cô dâu. Tại nhà Primmy Trương cũng được phủ đầy hoa rực rỡ, thu hút sự chú ý của nhiều người dân trong khu vực.

Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 8
Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 1
Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 2

Trong loạt ảnh đó Kenh14 ghi lại, Primmy Trương xuất hiện trong tà áo dài truyền thống màu đỏ vô cùng xinh đẹp. Cô dâu trang điểm nhẹ hàng nhưng vẫn rất cuốn hút, đặc biệt là phong thái vô cùng sang trọng đúng chuẩn tiểu thư đài các. Trong ngày cưới, Phan Thành và Primmy Trương cũng dành cho nhau những cử chỉ tình cảm. 

Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 2

Đặc biệt, nhiều người cũng đã soi ra chiếc bụng phẳng lỳ của Primmy Trương dù trước đó cô vướng nghi án đang mang thai. Cặp đôi sánh đôi cùng nhau chào quan viên hai họ, gương mặt ai nấy đều tươi rói, đặc biệt là Primmy Trương, cô dâu luôn tươi cười trong mọi khung hình.

Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 4
Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 5
Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 3
Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 6

Bên cạnh cặp đôi "nhân vật chính" thì dàn bê tráp cực phẩm của nhà trai, đội hình phù dâu của nhà gái cũng gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp. Được biết, trong đội phù dâu là bạn bè thân thiết của cô dâu, đáng chú ý nhất là nữ diễn viên xinh đẹp Ngọc Thanh Tâm và Hoa hậu Khánh Vân. 

Cô dâu Primmy Trương khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày cưới - Ảnh 1

Phan Thành và Primmy Trương đã làm lễ ăn hỏi hôm 24/11 trong sự bất ngờ của công chúng. Trước đó cả hai được cho là đã chia tay sau 1 năm yêu đương.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần