Quang Trọng - Nam phụ làm lu mờ Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về

Nam diễn viên điển trai Quang Trọng đang nhân được nhiều sự chú ý của khán giả khi đảm nhận vai anh bồi bàn trong Thương Ngày Nắng Về.
Hashtag: Phim Việt
Quang Trọng - Nam phụ làm lu mờ Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về - thumbnail

Thương Ngày Nắng Về hiện là một trong những bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt, ngoài những diễn viên nổi tiếng như Hồng Đăng, Lan Phương, Huyền Lizzie, Đình Tú, Doãn Quốc Đam,... thì nam phụ Quang Trọng cũng là nhân vật gây sốt màn ảnh vì ngoại hình điển trai chuẩn soái ca.

Theo đó, trong phim, Quang Trọng vào vai chàng nhân viên bồi bàn tên Bách, làm việc tại quán cà phê của Phong (Doãn Quốc Đam). Đây là chàng trai có tính cách rất hiền lành, thân thiện là bờ vai cho Vân Vân (Ngọc Huyền) tựa vào. Dù chỉ là vai phụ, không có nhiều đất diễn nhưng vẻ ngoài điển trai, lịch lãm của anh đã gây thương nhớ cho khán giả.

Quang Trọng - Nam phụ làm lu mờ Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1
Quang Trọng - Nam phụ làm lu mờ Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2

Trước đây, Quang Trọng cũng từng để lại nhiều thiện cảm trong lòng khán giả khi đảm nhận vai một anh chàng thật thà, chân chất trong Ngày Mai Bình Yên. Chia sẻ về những vai diễn cộp mác trai ngoan hiền của mình, Quang Trọng cho biết: "Chắc có lẽ ngoại hình của mình hợp với những vai như thế. Tuy nhiên Bách là nhân vật khác nhất vì anh chàng này có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo, mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực".

Quang Trọng - Nam phụ làm lu mờ Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3

>>Xem thêm: Vẻ đẹp trong veo của nữ diễn viên tân binh trong 'Thương ngày nắng về'

Quang Trọng sinh năm 1995, anh từng là sinh viên khoa Sân khấu tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, anh hoạt động nghệ thuật tại Sân khấu Tuổi trẻ và gặt hái được khá nhiều thành công. Đặc biệt, Quang Trọng từng dự thi Liên hoan kịch nói toàn quốc, gần đây, anh còn đạt giải bạc cá nhân khi vào vai Hải trong vở kịch Ngược Chiều Gió. 

Quang Trọng - Nam phụ làm lu mờ Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 4
Quang Trọng - Nam phụ làm lu mờ Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 5

Được biết, vai diễn đầu tiên của anh khi lấn sân sang đóng phim là nhân vật Viễn trong phim Cô Gái Nhà Người Ta. Nam diễn viên đã thể hiện rất thành công anh chàng Viễn có số phận khá bất hạnh, nhiều nỗi buồn. Đặc biệt, với khả năng diễn xuất tự nhiên của mình, Quanh Trọng đã lấy được nước mắt của khán giả. Gần đây, nam diễn viên lại liên tục phủ sóng trong các bộ phim "khung giờ vàng" của VTV, trở thành cái tên đầy triền vong của "Vũ trụ VFC".

Quang Trọng - Nam phụ làm lu mờ Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 6
Quang Trọng - Nam phụ làm lu mờ Doãn Quốc Đam trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 7