Quách Ngọc Ngoan kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel dù đã chia tay

Quách Ngọc Ngoan kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel dù đã chia tay
Sau chia tay được vài tháng, Quách Ngọc Ngoan liên tục có động thái vương vấn tình cũ Phượng Chanel.

Vào tối ngày 11/8, trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan lại tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có động thái ôn lại kỷ niệm xưa vời "người cũ" Phượng Chanel.

Cụ thể, nam diễn viên đã chia sẻ lại bức ảnh tình tứ của anh và Phượng Chanel. Theo như bài viết cũ trên Facebook thì bức ảnh này được chụp lại vào năm 2019, trước đó, anh cũng từng đăng để kỷ niệm tròn 5 năm ngày gặp nhau. Hiện tại, cũng là bức ảnh ấy, nhưng đã được 7 năm và điều tiếc nuối là họ đã không còn bên nhau nữa.

Quách Ngọc Ngoan kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel dù đã chia tay - Ảnh 6

Điều khiến công chúng bất ngờ là dù đã chia tay nhưng Quách Ngọc Ngoan không hề ngại chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc với Phượng Chanel. Bên dưới bài viết, cư dân mạng đã để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ vì cả hai chia tay trong êm đẹp, văn minh khi vẫn nhớ về đối phương. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng anh vẫn còn rất thương và vương vấn người tình cũ. Trong khi, nhiều người còn khẳng định chắc nịch rằng  cặp đôi đã "nối lại tình xưa", nên mới thoải mái chia sẻ kỷ niệm như vậy.

Quách Ngọc Ngoan kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel dù đã chia tay - Ảnh 1

"Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc".

"Anh chị mình mãi đẹp đôi, thôi thì về bên nhau đi ạ".

"7 năm rồi mãi mãi như ngày đầu nha anh chị", một số bình luận của cư dân mạng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Quách Ngọc Ngoan có động thái liên quan đến Phượng Chanel hậu chia tay. Trước đó, anh cũng từng chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai trên trang cá nhân. Loạt động thái vấn vương này càng cho thấy khả năng cặp đôi tái hợp là rất cao.

Quách Ngọc Ngoan kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel dù đã chia tay - Ảnh 5
Quách Ngọc Ngoan kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel dù đã chia tay - Ảnh 4

Vào năm Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel trở thành tâm điểm chú ý khi dấy lên nghi vấn hẹn hò. Tuy thời điểm đó, cặp đôi không công khai nhưng việc ăn diện tone sur tone, dành cử chỉ thân thiết cho nhau mỗi khi xuất hiện cũng đủ cho thấy mối quan hệ của họ là không bình thường. Phượng Chanel còn hơn bạn trai đến 7 tuổi nên cặp đôi cũng nhận về không ít lời lẽ kém duyên. Nhiều năm qua, nam diễn viên sinh năm 1986 đều bỏ ngoài tai những lời bàn tán về mối quan hệ của mình, anh thường xuyên thể hiện tình cảm với Phượng Chanel trên MXH. Cả hai cũng đã có chung với nhau một bé gái.

Quách Ngọc Ngoan kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel dù đã chia tay - Ảnh 3
Sau hơn 3 tháng ly hôn, Phượng Chanel có động thái nhớ nhung Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 5

Tuy nhiên, đến tháng 4/2021, Phượng Chanel bất ngờ xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, kết thúc mối tình 6 năm. Nữ doanh nhân cho biết cả hai rời xa nhau trong êm đẹp, vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt để cùng chăm sóc cho con chung.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran