Quách Phẩm Siêu kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi, Uông Đông Thành làm phù rể

Quách Phẩm Siêu kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi, Uông Đông Thành làm phù rể
Sau khi mua nhà tân hôn tại Bắc Kinh, Quách Phẩm Siêu đã quyết định kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi Mã Trạch Hàm.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Ngày 14/10, theo thông tin của trang Sina, Quách Phẩm Siêu thông báo sẽ kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi Mã Trạch Hàm vào năm 2022. Được biết, nam diễn viên dự định mời bạn thân Uông Đông Thành làm phù rể. Trước đó, anh đã mua một căn nhà san trọng tại Bắc Kinh, chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sau này. Được biết, thông tin này được phía cặp đôi xác nhận chỉ sau 1 tháng công khai chuyện tình cảm.

Quách Phẩm Siêu thông báo kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi, Uông Đông Thành làm phù rể? - Ảnh 5
Hình ảnh được phái Quách Phẩm Siêu đăng cùng thông báo kết hôn

Tại thời điểm trước đó, khi thông báo hẹn hò, cả hai vướng phải không ít chỉ trích, công kích đến từ cư dân mạng vì khoảng cách 19 tuổi của cặp đôi. Trước sự việc này, nam diễn viên đã ngay lập tức lên tiếng: "Mọi người bàn tán và miêu tả mối quan hệ cách nhau 19 tuổi của chúng tôi là "kỳ cục". Tôi cũng cảm thấy rất kỳ. Nhưng người thân, bạn bè đều ủng hộ quyết định bên nhau của tôi và Trạch Hàm".

Xem thêm: Quách Phẩm Siêu công khai tình trẻ kém 19 tuổi nhưng ngoại hình tuổi 44 vẫn trẻ măng mới "hút" netizen

Quách Phẩm Siêu thông báo kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi, Uông Đông Thành làm phù rể? - Ảnh 3
Quách Phẩm Siêu và bạn gái đã công khai chuyện hẹn hò vào 1 tháng trước khi đưa ra thông báo kết hôn

Vào đầu tháng 9 vừa qua, cả hai chính thức công khai chuyện tình cảm sau 3 năm giấu kín chuyện hẹn hò. Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật của tài tử Đài Loan, Mã Trạch Hàm là bạn gái đầu tiên được công khai của nam diễn vien. Theo thông tin trước đó của QQ, cặp đôi lần đầu gặp gỡ nhau trên phim trường "Tam sinh tam thế chẩm thượng thư". Sau khi bộ phim kết thúc, cả hai từng bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tối, về khách sạn vào năm 2019. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, quản lý của Quách Phẩm Siêu đã phủ nhận tin hẹn hò, khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. 

Quách Phẩm Siêu thông báo kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi, Uông Đông Thành làm phù rể? - Ảnh 1
Mặc dù vướng không ít thị phi vì mối tình lệch 19 tuổi nhưng cả hai vẫn được gia đình ủng hộ

Quách Phẩm Siêu sinh năm 1977, anh từng gia nhập làng giải trí với tư cách người mẫu. Bộ phim khiến tên tuổi anh được khán giả biết đến là dự án "Đấu ngư" đóng cùng với An Dĩ Hiên. Hiện tại, mặc dù ở tuổi 44 nhưng nam diễn viên vẫn thu hút được sự chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, hack tuổi, được nhiều người ví như "ma cà rồng" Cbiz. 

Video Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên trong bộ phim "Đấu ngư":

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber