Wendy Phạm lên tiếng sau tang lễ của ca sĩ Phi Nhung

Wendy Phạm lên tiếng sau tang lễ của ca sĩ Phi Nhung
Sau khi tang lễ của ca sĩ Phi Nhung kết thúc, Wendy Phạm đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân.
Sự kiện: Ca sĩ Phi Nhung

Cách đây ít giờ, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đã đăng tải bài viết dài, gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp cô và gia đình hoàn thành tang lễ của mẹ. Cô cho biết: "Không biết phải dùng từ nào ngoài 2 từ cảm ơn để tỏ lòng biết ơn của con đối với những người đã giúp cho con và gia đình hoàn thành tang lễ của mẹ thật tốt đẹp. Chúng con một lần nữa xin trân trọng cảm ơn đến Hoà Thượng Thích Minh Mẫn đã cho chúng con làm tang lễ của mẹ tại chùa Huệ Quang và các sư thầy và tăng ni từ các chùa đã đến để tụng kinh cho mẹ. Tang lễ của mẹ đã được tổ chức quá long trọng và trang nghiêm làm cho con càng thêm tự hào về mẹ".

Wendy Phạm viết tâm thư cảm ơn sau tang lễ của ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1
Bài viết dài mà Wendy Phạm vừa đăng tải ít giờ trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ của ca sĩ Phi Nhung đã cùng cầu nguyện, an ủi và động viên gia đình cô trong khoảng thời gian này. Đặc biệt, con gái cố ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Hoài Tâm, mặc dù gia đình của anh cũng vừa trải qua chuyện buồn khi mẹ nam nghệ sĩ qua đời nhưng vẫn sắp xếp mọi thứ cho đám tang của đàn em.

Xem thêm: Quỳnh Trang lên tiếng về tin đồn âm thầm rời khỏi công ty mẹ nuôi Phi Nhung

Wendy Phạm chia sẻ: "Con cũng không quên cảm ơn đến những người fan của mẹ ở khắp nơi trên thế giới đã cầu nguyện cho mẹ, gửi lời an ủi và động viên đến con và gia đình. Lời cảm ơn sâu sắc nhất đến chú Hoài Tâm. Mặc dù chú vừa mất mẹ và đang lo đám tang cho chính mẹ mình nhưng vẫn sắp xếp mọi thứ chu toàn cho đám tang của mẹ con".

Wendy Phạm viết tâm thư cảm ơn sau tang lễ của ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 4
Đám tang của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Ngoài ra, Wendy Phạm cũng gửi lời đến các y bác sĩ ở Bệnh viện Gia An và Bệnh viện Chợ Rẫy đã hết lòng cứu chữa cho cố ca sĩ Phi Nhung. Cuối cùng, con gái của giọng ca sinh năm 1971, cô cũng cho biết bản thân dành tặng lời chi ân cho những người đặc biệt quan trọng, đã có mặt và đồng hành cùng gia đình cô trong suốt thời gian qua.

Có thể quan tâm: Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ Phi Nhung

Cô trải lòng: "Và sau đây là những người con và gia đình nợ một lời tri ân. Đầu tiên là cô Thuỷ của Trung Tâm Thuý Nga đã đứng ra lo tất cả chi phí cho đám tang cũng như đã hộ trợ cho con rất nhiều khi mẹ còn nằm tại bệnh viện.  Kế đến là cô Khánh Vương và vợ chồng cô Việt Hương và chú Hoài Phương. Công lao của các cô chú thì không thể nào có thể kể ra hết, nếu không có cô chú thì mẹ con sẽ khó về được với con và gia đình. Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn".

Cuối cùng, Wendy Phạm bày tỏ mong muốn mọi người hãy để cho ca sĩ Phi Nhung được yên nghỉ. Cô nhấn mạnh: "Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, con và gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ từ mọi người. Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ yên nghỉ". 

Wendy Phạm viết tâm thư cảm ơn sau tang lễ của ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 3
Wendy Phạm đứng bên vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tại tang lễ

Hiện tại, bài viết của Wendy Phạm đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên dưới bài viết, nhiều khán giả đã gửi lời chia buồn, động viên đến gia đình cố ca sĩ. Trước đó, sau khi nghệ sĩ Việt Hương đích thân mang tro cốt ca sĩ Phi Nhung về Mỹ trao cho con gái Wendy Phạm, tang lễ của giọng ca sinh năm 1971 đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, Mỹ với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tiễn biệt cô. 

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber