Bà Xuân của "Hương Vị Tình Thân": "Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu"

Lu Ân Đăng lúc: Thứ năm, 23/09/2021 21:58 (GMT +7)
Mẹ chồng Phương Oanh trong "Hương Vị Tình Thân" tự mình nghiên cứu tâm lý nhân vật để ăn mặc phù hợp, khẳng định thời trang quyết định 50% thành công của phim.
Hashtag #Thời trang phim #Phim Hương vị tình thân #Thời trang và Phong cách #BEAUTORY #Thời trang

Khán giả mải mê chỉ trích nữ chính Nam (Phương Oanh) trong Hương Vị Tình Thân mà bỏ quên một “điểm sáng” thời trang của bộ phim. Trái ngược hoàn toàn với "biên niên sử" mặc xấu của con dâu, bà Xuân (Quách Thu Phương) lại khiến người xem mãn nhãn với những phân cảnh xuất hiện đẹp “từ đầu đến chân”, sang chảnh đúng chuẩn quý bà phu nhân giàu có.

'Bóc' đại vài cảnh từ phim cũng thấy rõ phong cách thời trang ổn định của Quách Thu Phương trong Hương Vị Tình Thân.
"Bóc" đại vài cảnh từ phim cũng thấy rõ phong cách thời trang ổn định của Quách Thu Phương trong Hương Vị Tình Thân.

Mặc đẹp đã đành, những chia sẻ của Vũ Thu Phương càng khiến khán giả bất ngờ khi khẳng định "Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu". Cụ thể nữ diễn viên sinh năm 1977 cho rằng trang phục không chỉ giúp diễn viên đẹp hơn mà còn khắc hoạ nhân vật, chiếm 50% thành công của bộ phim. "Bà Xuân" cũng cho thấy sự nhạy bén cập nhật xu hướng thế giới: "Chắc không chỉ riêng tôi mà khán giả xem phim nước khác như Hàn Quốc chẳng hạn, luôn rất để ý đến khâu trang phục của diễn viên". Quan điểm này làm khán giả nhớ đến những màn cự cãi "tay đôi" của Phương Oanh trên trang cá nhân vì bị khán giả chê mặc xấu.

>> Xem thêm: Tổng hợp những màn đối đáp của Phương Oanh với fan khi bị chê mặc xấu trên phim

Vóc dáng xinh đẹp của Quách Thu Phương ở tuổi 44 giúp nữ diễn viên dễ dàng chinh phục những trang phục ôm sát, quyến rũ khi lên phim, lấn át cả nữ chính.
Vóc dáng xinh đẹp của Quách Thu Phương ở tuổi 44 giúp nữ diễn viên dễ dàng chinh phục những trang phục ôm sát, quyến rũ khi lên phim, lấn át cả nữ chính.

Tuy nhiên, Quách Thu Phương cũng khẳng định "Khán giả có quyền chê của khán giả, còn diễn viên vẫn phải có chính kiến của riêng mình." "Mẹ chồng Nam" nghĩ các diễn viên nên tiếp nhận những lời chê bai trong tâm thế tiếp thu và sửa đổi nhưng vẫn phải có chính kiến riêng. Nếu thấy khán giả nói hợp lý thì mình sửa nhưng nếu cách ăn mặc đang hỗ trợ tốt cho tâm lý, tính cách của nhân vật thì mình phải bảo toàn quan điểm. 

Nói đến đây, Thu Phương cũng không ngại chia sẻ phần lớn trang phục trong phim Hương Vị Tình Thân của "bà Xuân" được nữ diễn viên tự đầu tư. Cô tiết lộ tổ trang phục của đoàn phim chỉ có 2 người, không có nhiệm vụ stylist cho tất cả diễn viên mà chỉ bảo quản quần áo. Họ còn có trách nhiệm "chăm sóc" một số trang phục hàng hiệu đắt tiền được tài trợ, đồng thời ghi chép các phân đoạn đó diễn viên mặc gì để bảo đảm độ liền mạch và hợp lý của phim.

Quách Thu Phương đã tự mình chuẩn bị trang phục mỗi khi quay phim. Nữ diễn viên chia sẻ có một số trang phục đã mua từ lâu nhưng giờ mặc lại mới thấy đồng điệu với nhân vật, nên mới lấy ra mặc nốt.
Quách Thu Phương đã tự mình chuẩn bị trang phục mỗi khi quay phim. Nữ diễn viên chia sẻ có một số trang phục đã mua từ lâu nhưng giờ mặc lại mới thấy đồng điệu với nhân vật, nên mới lấy ra mặc nốt.

Với Hương vị tình thân, nữ diễn viên 44 tuổi đã phải tự nghiên cứu tâm lý nhân vật. Cụ thể trong phim, bà Xuân có những thay đổi tâm lý rõ rệt qua 2 phần: Phần 1 thì ăn mặc diêm dúa, sang chảnh nên toàn đồ màu mè; phần 2 thì suy nghĩ chín chắn hơn nên trang phục cũng thanh lịch, đằm thắm hơn nhiều.

Nhân vật Xuân ở phần 1 là một quý bà sang trọng, làm dâu 'hào môn' nên phong cách thời trang có phần khoa trương, màu sắc sặc sỡ. Dù đã hơn 40 nhưng Thu Phương lại chọn những mẫu đầm ôm tôn dáng.
Nhân vật Xuân ở phần 1 là một quý bà sang trọng, làm dâu "hào môn" nên phong cách thời trang có phần khoa trương, màu sắc sặc sỡ. Dù đã hơn 40 nhưng Thu Phương lại chọn những mẫu đầm ôm tôn dáng.
Thời trang của 'bà Xuân' trong phần 2 mang đến hình ảnh quý phái, sang trọng và thanh lịch. Nữ diễn viên cho thấy dù quyến rũ, gợi cảm hay điềm đạm, cô đều 'cân' được hết. 
Thời trang của "bà Xuân" trong phần 2 mang đến hình ảnh quý phái, sang trọng và thanh lịch. Nữ diễn viên cho thấy dù quyến rũ, gợi cảm hay điềm đạm, cô đều "cân" được hết. 
5 kiểu đồ dành cho người tròn trịa như Nam (Hương Vị Tình Thân) Nam(Hương Vị Tình Thân) "đụng" váy Elie Saab với công nương Kate Middleton? Phương Nam của "Hương Vị Tình Thân" đã không bị gọi là "Nam nọng" nếu sớm biết những điều này
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp