Quách Thu Phương bị mẹ ruột phản đối khi đóng vai bị chồng đánh

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 18/10/2021 20:40 (GMT +7)
Diễn viên Quách Thu Phương (bà Xuân) Hương vị tình thân lần đầu tiết lộ phản ứng của mẹ ruột với vai diễn mới của mình.
Hashtag #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hương vị tình thân đang dần đi đến hồi kết, bà Xuân từ người phụ nữ bị ghét nhất phim dần lấy lại thiện cảm trong mắt khán giả. 

Trao đổi với trang Nhịp Sống Việt, nữ diễn viên Quách Thu Phương đã có những chia sẻ thú vị xung quanh vai diễn của mình. Theo tiết lộ của cô, trong khi các con hết lòng ủng hộ và khen ngợi vai diễn thì mẹ ruột của Quách Thu Phương lại có phản ứng hoàn toàn khác. Nữ nghệ sĩ cho biết khi xem những cảnh con gái bị đánh hay những cảnh khổ tâm, mẹ ruột vô cùng xót xa. Mỗi lần gọi điện đến đều khóc và nói rằng: "Mẹ còn chả dám làm vậy với con, mà sao con đi làm phim lại vất vả khổ sở, tơi bời như vậy? Lần sau mà có được mời làm phim, con đừng nhận những vai như thế này nữa".

>>> Xem thêm: Bà Xuân mới là người phụ nữ đáng được bảo vệ và ngưỡng mộ nhất 'Hương vị tình thân'

Quách Thu Phương bị mẹ ruột phản đối khi đóng vai bị chồng đánh - Ảnh 1

Còn đối với bản thân Quách Thu Phương, cô cảm thấy rất thích nhân vật bà Xuân bởi nét tính cách khác hoàn toàn con người cam chịu, nhẫn nhục trước đây cô từng đảm nhận. Nữ diễn viên bộc bạch, khi đọc kịch bản chính bản thân cô cũng nhận ra bà Xuân có nhiều điều tình tiết quá đáng đến mức không thể chấp nhận: "Nhưng quả thực, khi làm việc, có những tình tiết bà Xuân quá đáng, khi đọc kịch bản chính tôi cũng phải thốt lên: Trời ơi tại sao lại có những bà mẹ có thể làm như thế với con mình? Tại sao lại có thể làm việc này?".

Vào vai bà Xuân - Quách Thu Phương trở thành mẹ chồng nhận vô số ý kiến trái chiều của khán giả. Tuy nhiên là một người làm nghề chuyên nghiệp, nữ diễn viên vui vẻ đón nhận và coi đó là thành công cho nhân vật của mình. Cô luôn theo dõi bình tĩnh đón nhận những đả kích từ cư dân mạng nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác buồn bã. Tuy nhiên dần đến cuối phim, nhân vật bà Xuân thay đổi theo hướng tích cực: một bà mẹ trưởng thành hơn, yêu thương mọi người, hiểu cho cảm giác của những người xung quanh... đã giúp vai diễn của Quách Thu Phương dần được khán giả đón nhận theo chiều hướng tích cực hơn.

Quách Thu Phương bị mẹ ruột phản đối khi đóng vai bị chồng đánh - Ảnh 2
Quách Thu Phương bị mẹ ruột phản đối khi đóng vai bị chồng đánh - Ảnh 3
Quách Thu Phương bị mẹ ruột phản đối khi đóng vai bị chồng đánh - Ảnh 4
Quách Thu Phương bị mẹ ruột phản đối khi đóng vai bị chồng đánh - Ảnh 5

Quách Thu Phương "xả vai" bà Xuân, được khen trẻ đẹp hơn cả 2 nàng dâu 8x Bà Xuân của "Hương Vị Tình Thân": "Khán giả có quyền chê diễn viên mặc xấu" Hương vị tình thân: Phương Oanh đếm ngược ngày đóng máy, bà Xuân đã thổn thức nhớ con dâu Bà Xuân mới là người phụ nữ đáng được bảo vệ và ngưỡng mộ nhất "Hương vị tình thân"
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp