Quản lý Diễm Phạm tiết lộ 2 con gái nuôi chịu thiệt thòi khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường

Quản lý Diễm Phạm tiết lộ 2 con gái nuôi chịu thiệt thòi khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường

Quản lý Diễm Phạm lại gây chú ý khi chia sẻ 2 cô con gái nuôi của Phi Nhung chịu thiệt thòi khi Hồ Văn Cường chuyển đến ở.

Suốt nhiều ngày qua, ồn ào về mối quan hệ giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã "chiếm sóng" khắp các trang MXH. Sau khi gây chấn động dư luận với tin đồn chèn ép, "giam cầm" tiền thưởng và cát-xê của con trai nuôi, thì cả Phi Nhung, Hồ Văn Cường và gia đình nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính với mong muốn chấm dứt sự việc. Tuy nhiên dân tình vẫn không ngừng bàn tán vì có nhiều khúc mắc chưa được giải đáp.

Động thái của Hồ Văn Cường sau khi Phi Nhung tuyên bố sẽ trả hết tiền - Ảnh 1

Mới đây, quản lý Diễm Phạm - người thân cận với Phi Nhung và giữ tiền của Hồ Văn Cường - đã gây chú ý lớn khi tiết lộ về cuộc sống của các con nuôi thời điểm giọng ca gốc miền Tây dọn về sống chung với đại gia đình.

Cụ thể, Diễm Phạm đã chia sẻ lại clip 3 chị em nuôi gồm Tuyết Nhung - Hồ Văn Cường - Thiêng Ngân hát tam ca trong liveshow kỉ niệm 50 năm ca hát của nữ danh ca Giao Linh cùng dòng chia sẻ đặc biệt. "Xem lại Liveshow kỉ niệm 50 năm của mẹ Giao Linh. Mẹ Phi Nhung luôn dạy tụi con phải biết yêu thương giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Cảm ơn 2 con Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiêng Ngân đã chịu nhiều thiệt thòi trong thời gian đầu em Hồ Văn Cường mới về nhà. Luôn giữ mãi tình cảm này nha các con và vững tin vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống", Diễm Phạm viết.

Quản lý Diễm Phạm tiết lộ 2 con gái nuôi chịu thiệt thòi khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường  - Ảnh 2

 

Được biết, 2 chị gái của Hồ Văn Cường cũng theo đuổi sự nghiệp ca hát. Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền, sinh năm 2001, sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố đã qua đời, mẹ làm nghề bán vé số. Vì gia cảnh quá nghèo khổ mà Nhung phải nghỉ học từ năm lớp 3. Đến năm 2014, Tuyết Nhung tham gia Giọng Hát Việt Nhí và bị loại nhưng một năm sau đó, Phi Nhung đã nhận nuôi.

Quản lý Diễm Phạm tiết lộ 2 con gái nuôi chịu thiệt thòi khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường  - Ảnh 1
Quản lý Diễm Phạm tiết lộ 2 con gái nuôi chịu thiệt thòi khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường  - Ảnh 3

Cùng lúc đó, giọng ca Bông Điên Điển cũng nhận nuôi Thiêng Ngân, sinh năm 2003. Ngân từng lọt top 30 cuộc thi Solo Cùng Bolero, vì xuất phát điểm từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên cả hai chị em rất yêu thương nhau. Sau này khi có Hồ Văn Cường, bộ ba đều được mẹ nuôi chỉ bảo, dạy dỗ và định hướng kỹ lưỡng trên con đường phát triển sự nghiệp.

Diễm Phạm không nói rõ lý do cũng như việc hai cô chị nuôi của Hồ Văn Cường đã thiệt thòi như thế nào, do đó, dòng trạng thái nói trên càng gây bão dư luận. 

Hồ Văn Cường đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Những thông tin ồn ào trên MXH và truyền thông trong thời gian qua tác động không nhỏ đến tâm lý của nam ca sĩ trẻ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran