Quang Hải đá bóng với Jack để ủng hộ đồng bào miền Trung

Quang Hải đá bóng với Jack để ủng hộ đồng bào miền Trung

Cầu thủ Quang Hải xác nhận anh và hai cầu thủ nữa đồng ý tham gia trận bóng giao hữu do nam ca sĩ Jack tổ chức để gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Sự kiện: Mưa lũ miền Trung

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Jack đã chia sẻ rằng ba cầu thủ Quang Hải, Thành Chung và Thành Lương xác nhận sẽ tham gia trận giao hữu gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung diễn ra vào ngày 11/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin này cũng đã được phía cầu thủ Quang Hải xác nhận.

Quang Hải và đồng đội tham gia trận bóng gây quỹ ủng hộ miền Trung của Jack - Ảnh 1
Jack tổ chức đá bóng để gây quỹ ủng hộ miền Trung.

“Mỗi một thành viên trong đội bóng sẽ đóng góp một phần nhỏ cho miền Trung ruột thịt. Vé được bán ra và tiền ủng hộ của mọi người, toàn bộ sẽ được chuyển thẳng vào quỹ, mua nhu yếu phẩm và chuyển đến tận tay người dân miền Trung”, nam ca sĩ cho hay.

Đại diện của Jack cho biết với tinh thần tương thân tương ái, nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã có những hành động thiết thực và kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung. Do đó, giọng ca “Hồng nhan” cũng muốn góp một chút công sức của mình cùng với các cầu thủ để gây quỹ.

Quang Hải và đồng đội tham gia trận bóng gây quỹ ủng hộ miền Trung của Jack - Ảnh 1
Quang Hải và các đồng đội đã đồng ý tham gia trận đấu của Jack.

Trước đó, trận giao hữu quyên góp “Chung sức về miền Trung” do cầu thủ Đông Triều (CLB Becamex Bình Dương) khởi xướng cũng đã gây quỹ được hơn 530 triệu đồng. Số tiền này sẽ được ban tổ chức của trận đấu đem trực tiếp đến các tỉnh miền Trung để giúp đỡ người dân.

Trận đấu sắp tới hứa hẹn sẽ thu về một khoản quỹ lớn giúp bà con vùng lũ miền Trung vượt qua khó khăn nhờ lượng fan đông đảo của ca sĩ Jack và những người hâm mộ túc cầu Việt Nam.  

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc