Quang Linh Vlogs kiên nhẫn đọc tên từng nhà hảo tâm trước khi phát 530 bao gạo

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ hai, 25/07/2022 18:17 (GMT +7)
Mới đây, trong quá trình trao tặng 530 bao gạo cho 530 hộ nghèo ở châu Phi, Quang Linh Vlogs và Team Châu Phi đã nhanh chóng “sao kê” trước khi phát.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Quang Linh Vlogs là một youtuber sinh năm 1997 tại Nghệ An, hiện đang sống và làm việc tại Angola, một quốc gia ở miền Nam châu Phi. Không chỉ được yêu thích nhờ vào các video về cuộc sống, phong tục ở Angola, Quang Linh còn nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện ở quốc gia này như tặng gạo, đào giếng nước sạch hay mang điện về cho bản…

Quang Linh và cùng Team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa ở Angola.
Quang Linh và cùng Team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa ở Angola.

Mới đây, nam youtuber này đã cùng Team Châu Phi của mình tham gia hoạt động trao tặng 530 bao gạo cho các hộ nghèo tại châu Phi. Không giống với nhiều người “làm từ thiện trước, sao kê sau”, trước khi tiến hành phát gạo cho các hộ gia đình nghèo ở Angola, Quang Linh Vlogs đã kiên nhẫn đọc đầy đủ tên các mạnh thường quân đã góp tiền mua gạo để nhóm có thể thực hiện được chương trình thiện nguyện này.

Trước khi phát gạo cho người dân nghèo, Quang Linh đã 'sao kê' đầy đủ tên các mạnh thường quân quyên góp mua gạo.
Trước khi phát gạo cho người dân nghèo, Quang Linh đã "sao kê" đầy đủ tên các mạnh thường quân quyên góp mua gạo.

Theo chia sẻ trên video của Quang Linh, đến lúc bắt đầu vào việc thì loa và mic mà anh mang theo lại bị hỏng, vì thế nhóm chỉ có thể đọc to tên các hộ dân nghèo có trong danh sách lên nhận. Dù trời Angola lúc 12 giờ trưa khá nóng và rất đông người dân đã có mặt tại sự kiện này, thế nhưng dưới sự giúp đỡ của lãnh đạo địa phương, Quang Linh Vlogs và team Châu Phi của mình vẫn tiến hành công việc rất trôi chảy. Sau khi nhận được gạo từ thiện của nhóm, những người dân ở bản nghèo này đều bày tỏ sự vui mừng. Không ít người còn nhảy múa khi nhận được bao gạo cứu trợ của nhóm.

Dù thời tiết ở Angola khá nóng và hệ thống loa míc bị hỏng, thế nhưng nhờ sự giúp đỡ của chính quyền địa phương mà hoạt động trao quà của nhóm diễn ra khá trật tự.
Dù thời tiết ở Angola khá nóng và hệ thống loa míc bị hỏng, thế nhưng nhờ sự giúp đỡ của chính quyền địa phương mà hoạt động trao quà của nhóm diễn ra khá trật tự.

Trên kênh youtube và facebook cá nhân của mình, Quang Linh cũng thay mặt cho Team Châu Phi và người dân ở đây để gửi lời cảm ơn tới những nhà hảo tâm đã đồng hành với chương trình ý nghĩa này của nhóm. Để tránh sự hiểu nhầm của nhiều người, Quang Linh cũng bổ sung thêm rằng "Gạo phát mỗi bản, mỗi hộ dân đều chỉ nhận một lần duy nhất thôi ạ. Đây hoàn toàn là các bản mới, hộ dân mới"

Quang Linh chia sẻ về dự án trang trại nông nghiệp trên kênh youtube của mình.
Quang Linh chia sẻ về dự án trang trại nông nghiệp trên kênh youtube của mình.

Trước đó, Quang Linh từng chia sẻ về kế hoạch xây dựng một trang trại nông sản để kinh doanh và có lợi nhuận làm từ thiện. Dự tính, để xây dựng được nông trại này, Quang Linh sẽ tốn gần 100.000 USD cho việc xây dựng nhà kho, nhà ở cho công nhân, thuê máy móc cũng như mua hạt giống, con giống… Theo anh, thay vì chỉ chăm chăm tặng gạo hay tiền thì việc giúp người dân ở đây có công việc và biết cách chăn nuôi, trồng trọt sẽ tốt hơn. Hiện Quang Linh Farm đang tạo công ăn việc làm cho hơn 150 người dân địa phương.

Quang Linh Vlogs đứng hình 5 giây khi Thùy Tiên hỏi "Sao chỉ follow mình em?" Quang Linh Vlogs công khai bày tỏ tình cảm với Thùy Tiên khi mở kênh TikTok Quang Linh Vlogs “nhát gái" hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp