Quang Linh Vlogs “nhát gái" hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 12/07/2022 09:54 (GMT +7)
Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog gặp nhau tại Angola để làm thiện nguyện xây dựng giếng nước sạch cho bà con nơi đây.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Như những thông tin chia sẻ trước đó, Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2022 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ sang Angola gặp Quang Linh Vlog để cùng thực hiện hành trình thiện nguyện tại Châu Phi. Mới đây nàng hậu đã chính thức đặt chân tới Angola và gặp người anh Quang Linh Vlog. 

Ngay sau khi gặp nhau, những thành viên cùng đoàn đã chia sẻ hình ảnh dễ thương khi Quang Linh cầm bó hoa hồi hộp đứng đợi Thuỳ Tiên đến. Dù đã có dịp trò chuyện và làm việc chung nhưng anh chàng vẫn không giấu nổi cảm giác hồi hộp khi đón người đẹp tại nơi mà mình đang sống đó là Angola.

Quang Linh Vlogs “nhát gái' hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola - Ảnh 1
Quang Linh Vlogs “nhát gái' hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola - Ảnh 2

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên MXH, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú và lại được dịp “đẩy thuyền" ráo riết hơn cho cặp đôi này. Một số bình luận của cư dân mạng:

- Biết đâu được họ lại đang âm thầm yêu nhau thì sao, mình thích cặp này lắm. Đôi này mà yêu nhau thì quá tuyệt vời luôn, ủng hộ 2 anh chị 

- Đẩy thuyền cặp đôi này đáng yêu lắm

- Đẹp đôi quá! Giá như là 1 cặp thì tuyệt vời lắm đây! Hy vọng tương lai là như thế! 

Ngay khi vừa gặp nhau, cả 2 đã có buổi livestream tương tác với người hâm mộ, đồng thời cũng chia sẻ những lịch trình sắp tới tại đây. Những tương tác của Thùy Tiên và Quang Linh khiến người hâm mộ thích thú. Được biết, Thùy Tiên sang Angola là để nghiệm thu công trình 2 giếng nước sạch do Quang Linh thay mặt cô thực hiện tại đây nhằm mục đích cung cấp đủ nước dùng cho hơn 300 hộ dân nghèo.

Quang Linh Vlogs “nhát gái' hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola - Ảnh 3
Quang Linh Vlogs “nhát gái' hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola - Ảnh 4
Quang Linh Vlogs “nhát gái' hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola - Ảnh 5

Ngoài ra, trong chuyến đi lần này cô sẽ có buổi gặp gỡ với người dân địa phương vào ngày 11-12/7. Quang Linh cùng team châu Phi cho biết đã lắp đặt giếng nước và làm bảng tên cho Hoa hậu Thùy Tiên để cô thực hiện các hoạt động giao lưu với người dân tại đây.

Với hoài bão và cái tâm luôn hướng về những điều tốt, Quang Linh Vlog nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ lớn từ cư dân mạng Việt Nam và cả bà con Angola. Trước đây anh từng có xuất phát chỉ là một nam thanh niên đi xuất khẩu lao động và làm việc trong xưởng đá thế nhưng với kinh nghiệm và kiến thức nông nghiệp có được anh đã giúp cho cuộc sống của mọi người ở Châu Phi có nhiều thay đổi và bước sang trang mới rực rỡ hơn. Vậy nên fan mới nhiệt tình đẩy thuyền Quang Linh và Thuỳ Tiên, gọi họ là cặp đôi Hoà Bình - Nhân Ái. 

Quang Linh Vlogs “nhát gái' hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola - Ảnh 6
Quang Linh Vlogs “nhát gái' hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola - Ảnh 7
Thùy Tiên trở thành Miss Grand có lượng follow Instagram lớn nhất lịch sử Thuyền Quang Linh Vlog - HH Thùy Tiên ra khơi: “Em mặc ấm nhé, trời đang lạnh” Quang Linh Vlogs là ai? Quang Linh Vlogs giàu cỡ nào?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp