Quang Linh Vlogs tái ngộ hoa hậu Thùy Tiên nhưng spotlight thuộc về Lôi con

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 21:31 (GMT +7)
Khoảnh khắc hội ngộ mới nhất giữa Youtuber Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên khiến đông đảo khán giả không khỏi thích thú.
Hashtag #Sao Việt #Quang Linh Vlogs #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Kể từ sau lần hợp tác ăn ý trong chuyến thiện nguyện châu Phi, nhiều khán giả mong ngóng lần hội ngộ thú vị của cặp đôi này trong tương lai gần. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, cuối cùng Quang Linh và Thuỳ Tiên đã hội nhau nhau.

Cụ thể, tối 11/8 youtuber Quang Linh Vlogs đăng ảnh mới trong đó anh cùng Thùy Tiên ở chung một khung hình khi cuộc họp công ty mà Thuỳ Tiên là chủ tịch còn Quang Linh là phó chủ tịch.

Quang Linh Vlogs tái ngộ hoa hậu Thùy Tiên nhưng spotlight thuộc về Lôi con - Ảnh 1

Do Quang Linh Vlogs đang ở Angola nên anh đành phải tham gia buổi họp định kì với công ty bằng hình thức trực tuyến. Do đó sự hội ngộ của cả hai dĩ nhiên là qua màn hình máy tính. Tuy nhiên bức ảnh hội ngộ này cũng đủ khiến fan chung cả 2 thích thú. 

Điều đặc biệt hơn cả là trong sự xuất hiện lần này anh chàng xứ Nghệ còn cho cả "idol tóp tóp" Lôi Con cùng tham gia. Với sự yêu mến của mình dành cho Thùy Tiên có lẽ cậu bé chắc hẳn đã rất vui mừng khi có dịp trò chuyện cùng người đẹp trong hình ảnh mới.

Quang Linh Vlogs tái ngộ hoa hậu Thùy Tiên nhưng spotlight thuộc về Lôi con - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Quang Linh Vlogs và Lôi Con hát “Chúc mừng sinh nhật”, người hâm mộ gọi tên Thuỳ Tiên

Loạt khoảnh khắc mới được Quang Linh Vlogs đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều người đùa vui rằng nhìn anh chàng chẳng khác ông bố bỉm sữa đang tham gia họp phụ huynh. "Linh như kiểu ông bố bỉm sữa đang bận trông con thì nóc nhà bắt họp ý", "Sếp bắt họp mà sao cấp dưới phải ôm Lôi con cùng họp vậy, cho bớt run khi thấy Nọng Tiên à Phạm Quang Linh", "Phải "họp" đúng ngày sinh nhật mới chịu cơ"... là một số bình luận đáng chú ý.

Trong khi đó chính chủ cũng hài hước chú thích về màn hội ngộ thú vị của mình: "Đang chuẩn bị đưa cháu đi học thì sếp lại bắt họp".

Quang Linh Vlogs tái ngộ hoa hậu Thùy Tiên nhưng spotlight thuộc về Lôi con - Ảnh 3

Sau chuyến từ thiện ngắn ngày ở Angola, hình ảnh đẹp của Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs ngày càng được nhiều người yêu mến. Bên cạnh những lý tưởng cao đẹp, hướng về những hoàn cảnh khó khăn, sự tương tác vui vẻ hài hước khiến cư dân mạng càng "đẩy thuyền" nhiệt tình, mong ngóng họ sớm trở thành một đôi.

Hiện tại Thùy Tiên đã trở về nước, tiếp tục với hành trình của Hoa hậu đương nhiệm. Trong khi đó Quang Linh Vlogs tiếp tục ở châu Phi cùng người dân nơi đây tiếp tục sinh hoạt, tạo ra những giá trị mới. Nam Youtuber cũng tiết lộ sẽ đưa các thành viên tại đây về Việt Nam thăm thú ít ngày nếu như giấy tờ và các thủ tục thuận lợi.

Quang Linh Vlogs và Lôi Con hát “Chúc mừng sinh nhật”, người hâm mộ gọi tên Thuỳ Tiên Quang Linh Vlogs thanh minh không xoá comment TikTok, fan chú ý điểm này Quang Linh Vlogs mừng 3 triệu subscribers Youtube, chơi lớn đặc biệt làm điều này Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ "bay màu" trước giờ livestream
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp