Quang Linh Vlogs và Lôi Con hát “Chúc mừng sinh nhật”, người hâm mộ gọi tên Thuỳ Tiên

Hải Đặng Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 16:34 (GMT +7)
Mặc dù chưa đến sinh nhật, thế nhưng Thuỳ Tiên đã nhận được bài hát “Chúc mừng sinh nhật” sớm từ Quang Linh Vlogs và “Sad boy châu Phi” Lôi Con.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Sau khi đăng quang Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế), Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có hàng loạt dự án thiện nguyện có ý nghĩa trong và ngoài nước. Đặc biệt, vào tháng 7, Thuỳ Tiên đã hội ngộ với Quang Linh Vlogs để mang nước sạch đến cho gần 5000 người dân bản Zamza, Bailundo, huyện miền núi Huambo, Angola.  

Cũng trong chuyến thiện nguyện này, người hâm mộ Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên được dịp “đẩy thuyền” cho cặp đôi “mê làm từ thiện” này. Tuy cả Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên đều lên tiếng cả hai chỉ là bạn, thế nhưng không ít fan vẫn hy vọng cặp đôi này có thể tiến xa hơn.

Chuyến thiện nguyên tại Angola của Thuỳ Tiên nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ Quang Linh Vlogs và Team Châu Phi.
Chuyến thiện nguyên tại Angola của Thuỳ Tiên nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ Quang Linh Vlogs và Team Châu Phi.

Mới đây, trên kênh TikTok phamquanglinh.official của mình, Quang Linh Vlogs đã đăng tải video hát “Chúc mừng sinh nhật”. Không chỉ hát một mình, Quang Linh Vlogs còn đưa cả Idol Tóp Tóp Lôi Con vào quay cùng. Tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng Lôi Con rất thông minh và có khả năng ngôn ngữ tốt, vì thế “nhiệm vụ” hát mừng sinh nhật bằng 3 thứ tiếng (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha) không có gì khó với cậu bé Angola này.

Mặc dù chỉ ghi ngắn gọn dòng tít “Chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng 8 bằng 3 thứ tiếng nhá” nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nhận ra rằng ngày 12/8 chính là sinh nhật của hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và tỏ ý "nghi ngờ" Quang Linh Vlogs hát tặng Thuỳ Tiên.

Quang Linh Vlogs và Lôi Con hát “Chúc mừng sinh nhật”, người hâm mộ gọi tên Thuỳ Tiên - Ảnh 2

- Mượn Lôi Con để chúc mừng sinh nhật chị ấy.

- Cả nước ai cũng biết anh đang chúc mừng sinh nhật cho người ấy nên khỏi để cap như vậy anh ạ.

- Chưa cần biết ai sinh nhật trong tháng 8 tôi đã nghĩ ngay đến "nóc nhà" Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên rồi.

Sau đó, một thành viên khác của Team Châu Phi là Tiến Nguyễn cũng đăng tải một đoạn video “quay lén” Quang Linh Vlogs cùng Lôi Con gọi video call và hát “Chúc mừng sinh nhật” Thuỳ Tiên. Người hâm mộ dễ dàng nhận ra đây chính là phần hậu trường video được Quang Linh Vlogs chia sẻ trước đó và đã edit cắt bỏ phần nói chuyện với Thuỳ Tiên.

Quang Linh Vlogs và Lôi Con hát “Chúc mừng sinh nhật”, người hâm mộ gọi tên Thuỳ Tiên - Ảnh 3

Vẫn giữ thái độ “thẹn thùng” như trong các lần trước gặp Thuỳ Tiên, Quang Linh Vlogs đã gửi lời chúc đến cô “ Hai chú cháu xin chúc Tiên sinh nhật vui vẻ, tuổi mới gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, luôn luôn vui vẻ, xinh đẹp." Tuy nhiên nam Youtuber sinh năm 1997 vẫn không quên trêu chọc Thuỳ Tiên bằng cách gọi cô là “Nọng Tiên” thay vì “Nong Tiên”.

Hiện, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong Team đang tích cực chuẩn bị giấy tờ để đưa 3 thành viên người Angola là Lindo, Matiloi và Mativado (Lôi Con) về chơi Việt Nam. Trong một buổi phỏng vấn trước đó, Thuỳ Tiên cũng bày tỏ mong đợi có dịp gặp lại Lôi Con và dạy cho bé những bài hát tiếng Việt mới như “Một con vịt”…

Quang Linh Vlogs thanh minh không xoá comment TikTok, fan chú ý điểm này Quang Linh Vlogs mừng 3 triệu subscribers Youtube, chơi lớn đặc biệt làm điều này Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ "bay màu" trước giờ livestream
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp