Quang Linh Vlogs thanh minh không xoá comment TikTok, fan chú ý điểm này

Dũng Phạm Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 13:44 (GMT +7)
Có vẻ như “sự nghiệp hoạt động” TikTok của Quang Linh Vlogs khá gập ghềnh, sau sự cố khoá nick thì các bình luận của anh lại bị TikTok “giấu đi mất”.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Sau sau sự “bay màu” kênh TikTok trong khoảng 30 phút ngày 7/8, có vẻ như Quang Linh Vlogs vẫn chưa hết “vận đen” với nền tảng mạng xã hội này. Mới đây, Quang Linh Vlogs tiếp tục thông báo trên trang facebook cá nhân “Tình hình là được khôi phục tài khoản Tóp Tóp nhưng các bình luận trước thời điểm đó đã bị giấu đi. Thế. Nên nhiều bạn có thắc mắc không còn thấy các bình luận trong các video unbox báo mà mình để lại lời cảm ơn và một số video có bình luận tặng áo nữa. Các bạn xem được giải thích hộ mình nhé, chứ không lại hiểu lầm mình xoá. Đang chờ Tóp Tóp tìm cách khôi phục lại toàn bộ bình luận”.

Quang Linh Vlogs thanh minh không xoá comment TikTok, fan chú ý điểm này - Ảnh 1

Theo chia sẻ của Quang Linh Vlogs thì bản thân khá “giật mình” khi thấy nhiều bạn nhắn tin hỏi sao lại xoá bình luận. Thậm chí anh còn “hứa hẹn” với người hâm mộ “Đúng là Tóp Tóp bất ổn thực sự. Nếu mà không khôi phục được thì dành 1 ngày cuối tuần đi bình luận lại cũng được, không sao hết.”

Quang Linh Vlogs thanh minh không xoá comment TikTok, fan chú ý điểm này - Ảnh 2

Mặc dù đây là dòng trạng thái “thanh minh” của Quang Linh Vlogs, thế nhưng nhiều người hâm mộ nam Youtuber này chỉ tập trung vào việc anh dậy từ 5 giờ sáng để online (giờ Angola chậm hơn Việt Nam 6 tiếng). Ngay cả thành viên Nguyễn Đông (còn gọi là Đông Paulo) của team Châu Phi còn vào comment “Ui, hôm nay dậy sớm thế em”. Quang Linh Vlogs cũng hài hước đáp lại “dậy 5:00 lướt Top Top tí cho đủ KPI xong còn đi làm”.

Quang Linh Vlogs thanh minh không xoá comment TikTok, fan chú ý điểm này - Ảnh 3

Trước đó, Quang Linh Vlogs cũng từng nhiều lần tuyên bố chắc nịch rằng “nghiện Tóp Tóp là dở rồi. Mình phải cai Tóp Tóp thôi”. Thế nhưng có vẻ nhưng sức hấp dẫn của nền tảng này khiến Quang Linh không thể bỏ được. Bản thân anh đã nhiều lần chia sẻ, trước đây ngủ dậy là ăn sáng rồi chuẩn bị đi làm. Thế nhưng từ khi nghiện lướt TikTok, anh thường dậy từ 5, 6 giờ sáng rồi lướt khoảng 1,2 tiếng mới có thể rời khỏi giường được.

Quang Linh Vlogs thanh minh không xoá comment TikTok, fan chú ý điểm này - Ảnh 4

Tuy mới gia nhập nền tảng TikTok nhưng tài khoản phamquanglinh.official của anh sớm có được những thành tích đáng nể như đạt 2 triệu followers chỉ sau 20 ngày mở tài khoản… Khác với nhiều TikToker nổi tiếng hiện nay, Quang Linh Vlogs và các thành viên Team Châu Phi đều tắt chế độ tặng quà trên TikTok dù khá nhiều người hâm mộ muốn gửi donate để ủng hộ team. Anh cho biết, nếu muốn ủng hộ các dự án thiện nguyện của nhóm, người hâm mộ có thể mua áo phông mà team đang bán thay vì hình thức donate của TikTok.

Quang Linh Vlogs mừng 3 triệu subscribers Youtube, chơi lớn đặc biệt làm điều này Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs bất ngờ "bay màu" trước giờ livestream Quang Linh Vlogs tiết lộ lý do không thể đưa cả team Châu Phi về Việt Nam chơi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp